Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Chấm điểm Barca 3-1 Zaragoza: Tại sao luôn là anh, Messi?[10:06 | 18/11/2012]

TGTH - Vẫn như thường lệ, Lionel Messi lại ghi bàn, Barca lại chiến thắng và sau trận đấu, anh lại là cầu thủ xuất sắc nhất trận.Messi lại tỏa sáng giúp Barca chiến thắng - Ảnh: Getty

Trước Zaragoza đêm qua cũng không phải một ngoại lệ. Messi đi bóng chao đảo hàng phòng ngự đội khách, anh chuyền bóng, rồi dứt điểm. Và rồi 2 bàn thắng đẹp như tranh vẽ đến như một lẽ tất yếu. Không chỉ có thế, anh còn là người dọn cỗ cho Alex Song ghi bàn thắng thứ 2 cho Barca. Từ đôi chân ma thuật với màn trình diễn quyến rũ, không ai có thể xuất sắc hơn Messi để vươn lên làm ngôi sao sáng nhất trên bầu trời Camp Nou đêm qua. Sau trận đấu, chân sút người Argentina được nhận số điểm gần như tuyệt đối: 4,5 điểm.

Đây không phải lần đấu Apono báo hại Zaragoza. Trong trận đấu với Real Madrid hôm 3/11 vừa qua, anh cũng khiến đội bóng này phải đón nhận những bàn thua hết sức ngớ ngẩn. Sai lầm chết người này anh vẫn không thể sửa được trong trận đấu với Barca đêm qua. Anh liên tục chuyền hỏng, đưa bóng đến chân Xavi và Iniesta, để rồi khiến hàng phòng ngự phải gồng mình lên chống đỡ. Trận này, Apono chỉ nhận được 2 điểm.

Điểm số cụ thể (theo Goal. hệ số 5)

Barcelona: Valdes 3 - Montoya 3, Pique 3,5, Puyol 3,4, Alba 4- Xavi 4, Song 4, Iniesta 3,5- Pedro 3,5, Messi 4,5, Villa 3.
Thay người: Bartra 3. Fabregas 3, Tello 3

Zaragoza: Roberto 2,5 - Zuculini 3,5, Goni 3, Alvaro 3, Paredes 2,5- Movilla 3,5, Pinter 2,5- Apono 2, Víctor 2,5, Montanes 3,5 - Aranda 3.
Thay người: Babovic 2,5, Wilchez 2,5, Postiga 2,5

Nguồn:the thao va van hoa