Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tim tổ chức thi nấu ăn trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ[8:36 | 20/01/2019]

TGTH - Đêm quyết định top 3 chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ vừa phát sóng vào tối 19/1 trên kênh HTV9 với kết quả bất ngờ khi ứng viên sáng giá của chương trình là nữ diễn viên Băng Di đã phải dừng chân ở top 4. Với số điểm nhỉnh hơn Băng Di chỉ 0,25, nữ diễn viên Ngô Phương Anh đã dành được chiếc vé thứ 3 vào chung kết. Hai chiếc vé còn lại thuộc về Tim và Tuyền Tăng.

Luôn mang đến sự khác biệt, Tim là thí sinh duy nhất chọn hình thức talkshow cho đề tài tuần này. Một lần nữa, anh đưa talkshow mang tên “Tim’Show” trở lại. Tiết mục của anh mang tên “Sức mạnh – Tình yêu”, nói về niềm tin và tình yêu. Khách mời của Tim là vợ chồng cựu chiến binh Cù Huy Kệ và Nguyễn Thị Nga. Hai người quen nhau từ thời chiến, nên duyên vợ chồng và tham gia công tác bảo vệ đất nước, đến nay cả hai vẫn giữ được tình yêu son sắt và niềm tin tuyệt đối vào con đường mình đã chọn.

 

 

Tim cũng chia sẻ anh từng tham gia một chương trình trong quân ngũ và trải qua 1 tuần sống như người lính, mặc đồ lính, không điện thoại, không xài tiền và phải dùng tên “cúng cơm” của mình là Trần Nguyên Cát Vũ khiến anh bỡ ngỡ vì quên mất tên thật của mình… Từ lạ lẫm với cuộc sống đó, Tim đã quen dần và yêu thích cuộc sống, tình cảm người lính đến mức khi trở về nhà anh vẫn mặc bộ đồ quân phục đi ngủ.

 

 

Ngoài phần giao lưu, Tim còn mang đến không khí vui vẻ cho Tim’ Show với thử thách thi nấu ăn giữa 1 bên là vợ chồng cựu chiến binh, một bên là 2 khách mời đại diện cho thế hệ trẻ đó là đạo diễn Vũ Trần và đạo diễn Minh Nhật. Với tinh thần đoàn kết và sự phối hợp nhịp nhàng được rèn luyện từ quân ngũ, phần thắng đã thuộc về đội của chú Cù Huy Kệ cùng cô Nguyễn Thị Nga với món ăn đơn giản nhưng chất lượng là trứng chiên. Trong khi đó thì 2 đạo diễn trẻ khiến các giám khảo e ngại với món canh rau muống nấu canh cùng với trứng đập còn sống và món tỏi chiên.

 

 

Qua tiết mục, Tim muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ đó là hãy luôn trân trọng và ghi nhớ công ơn của các cựu chiến binh đã hi sinh cả thời thanh xuân cho hòa bình của đất nước, dù trong hoàn cảnh nào nếu có niềm tin và tình yêu thì cuộc đời vẫn đẹp sao. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét tiết mục của Tim tươi trẻ, không bị gò bó, tuy nhiên phần tương tác dành đất cho khách mời hơi ít và hạn chế sự liên tưởng giữa món ăn với những điều quá to tát.

 

 

Giám khảo Phước Lập: “Năng lượng của em tràn đầy, khuấy động lên sự tự nhiên, gần gũi, chân thật, 2 khách mời nếu không khéo sẽ rất dễ bị khô cứng. Em nên đi đến cùng ở ý cô chú nói về niềm tin sắt đá vào con đường lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước, còn tình yêu hãy khéo léo chạm đến kỷ niệm đẹp của cô chú”. Giám khảo Tùng Leo nhận xét tiết mục tuần này của Tim bị loãng bởi anh chân phương mộc mạc quá trên sân khấu và chưa dành thời gian để lắng nghe. Giám khảo Thanh Bạch khuyên Tim phải luôn nắm vững sợi chỉ đỏ của mình trong tiết mục, mời bất cứ khách mời nào cũng phải theo sát chủ đề chính. Tim nhận được tổng điểm là 37,75 điểm cho phần thi của mình.

 

Ngày 26/1/2019, Đêm Chung kết xếp hạng của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 trên kênh HTV9. Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Ticarlox.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn