Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Phương Uyên khóc nức nở trước ca khúc về mẹ của ban nhạc khiếm thị[1:23 | 05/12/2017]

TGTH - Tập 3 của chương trình Ban Nhạc Việt phát sóng lúc 21h15 tối chủ nhật 3/12/2017 trên VTV3 gồm tám phần dự thi đỉnh cao mang lại cả những nụ cười hạnh phúc và những giọt nước mắt thán phục của huấn luyện viên và khán giả. Sau hai tập đầu trắng tay, cuối cùng “ngày của huấn luyện viên Phương Uyên” cũng đã đến khi chị chọn được cho mình hai ban nhạc trong tập 3.

Ban nhạc NDC Music gồm 12 thành viên đến từ trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Hồ Chí Minh) đã lấy hết nước mắt của khán giả xem đài với ca khúc “Mừng tuổi mẹ”.

 

 

Phần trình diễn đầy xúc động này đã khiến một rocker mạnh mẽ như Phương Uyên phải rơi nước mắt. Những giọt nước mắt của nữ huấn luyện viên vừa là những giọt nước mắt cảm thông, vừa là những giọt nước mắt thán phục dành cho các em nhỏ thành viên của ban nhạc. Chị nói: “Có lẽ các con không may mắn bằng những bạn khác nhưng cách mà các con biểu diễn cho thấy là các con vẫn như mọi người không hề khác chút nào.Ngày hôm nay các con không thể bước vào vòng trong nhưng nếu các cô thầy của các con cần thì cô xin được tới trường có thể chúng ta nói chuyện về âm nhạc và cô sẽ mang những cây đàn tốt hơn đến để cho các con có thể biểu diễn đúng với tài năng của mình”.

 

 

Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các ban nhạc tài năng do công ty cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước Giải Khát Sài Gòn. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 10/12.

 

 

PV

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn