Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ngô Phương Anh kể chuyện Tình đầu tình cuối nói về mối tình chênh lệch tuổi tác.[6:04 | 06/01/2019]

TGTH - Với chủ đề “Tình”, tập 9 của Én Vàng Nghệ Sĩ phát sóng tối qua trên kênh HTV9 là đêm trải lòng của top 5 chương trình về tình yêu, tình đời và tình nghề.

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh mang đến câu chuyện “Tình đầu – Tình cuối”, nói về chính câu chuyện tình yêu của mình. Đó là câu chuyện về một nữ diễn viên trẻ, xinh đẹp, từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp, khao khát được yêu nhưng cũng sợ tình yêu. Nhưng rồi, định mệnh đã đưa cô gặp một người đàn ông lớn hơn cô 20 tuổi, lại có 1 một đứa con riêng. Phương Anh cũng đã trải qua những giây phút đấu tranh giữa con tim và lý trí, thậm chí đã quyết định từ bỏ mối tình này nhưng rồi con tim của cô lại đưa cô về với người mình yêu. Tiết mục kết thúc trên nền nhạc “Một ngày hay trăm năm”, thể hiện cho niềm mơ ước của Ngô Phương Anh về một tình yêu đẹp và dài lâu.

 

 

Tiết mục nhận được sự đồng cảm từ giám khảo Tùng Leo: “Trước đâyMẹ anh là học trò của bố anh và bà cũng từng phân vân vì lúc đó bố đã có anh,nhưng anh đã yêu thương mẹ y như mẹ ruột cho đến bây giờ, nên chắc chắn khi xem chương trình này phát sóng mẹ anh sẽ hạnh phúc lắm. Bạn dẫn bài hát ngọt ngào, xác định được phong cách của mình, người dẫn chương trình và diễn viên Ngô Phương Anh đã hòa làm 1, rất dịu dàng, quyết rũ và độc đáo”. Giám khảo Thanh Bạch khen: “Từ đầu chương trình đến nay, Ngô Phương Anh thể hiện rõ, độc lập phần diễn xuất. Phong cách là 1 thứ rất quan trọng vì sẽ theo em suốt cuộc đời, màu sắc và ngã rẽ sẽ làm phong phú hơn, nhưng tinh thần lạc quan và tính phụ nữ của em rất đẹp giúp người ta nhẹ nhàng, cũng thể mãnh liệt để em trở thành Oprah Winfrey của Việt Nam.

 


 

Ngay từ giờ phút này hãy trân quý người nghệ sĩ trong em, tôi đã khóc trong lòng vì tôi thấy 1 viên ngọc quý sáng lên, mỗi 1 lần là 1 sắc màu, nếu em tự tự tin thì đằng sau em có nhiều người ủng hộ”. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen Ngô Phương Anh kể câu chuyện có tính toán, đường dẫn đẹp, kỹ lưỡng về từ ngữ. Giám khảo Phước Lập khen Ngô Phương Anh có năng lực kể chuyện, hãy dám bứt phá mình để chinh phục các giá trị mới. Với những lời khen của bộ tứ quyền lực, Ngô Phương Anh nhận được số điểm cao nhất là 38,75 điểm.

 

 

Tập 10 Én Vàng Nghệ Sĩ với chủ đề Con số sẽ phát sóng vào lúc 21h40 Chủ Nhật ngày 6/1 trên kênh HTV9. Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Ticarlox.

 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn