Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Nghệ sĩ mang bầu – điều thú vị lần đầu tiên lên sóng truyền hình.[7:01 | 14/05/2018]

TGTH - "ManBirth - Khi đàn ông mang bầu" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. “ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.  

“ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. 

 

Trấn Thành – Hari Won, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên.

 

Nhiều năm qua, khán giả đã quen với những chương trình về âm nhạc, thời trang, ẩm thực… nên việc xuất hiện“ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” sẽ trở thành một trong những chương trình đáng chờ đợi nhất năm 2018, khi lần đầu tiên đưa mảng đề tài ít được khai thác thực tế lên sóng truyền hình quốc gia. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực tham gia như: Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang, Hương Giang, Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn.

 

 

Các cặp đôi tham gia đã được công chúng quen nhìn thấy về tài năng, sắc đẹp và tại chương trình họ sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh khác khi trải qua những thời khắc khó khăn, hạnh phúc khi mang bầu. Đây còn là nơi bộc lộ cao trào sự sẻ chia và tính nhân văn trong từng thử thách, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau chưa từng có ở những chương trình khác.

 

 

Với 3 cặp nghệ sĩ, họ sẽ mang chiếc “Áo bầu” đặc biệt có công năng làm cho các nghệ sĩ sẽ trải qua những cảm giác như: mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt.... Các thử thách còn được tăng độ khó tương ứng với các giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ, đòi hỏi các nghệ sĩ cần kết hợp vô cùng ăn ý để cùng vượt qua những thử thách này trở thành cặp ông bố - bà mẹ tuyệt vời.

 

 

Bên cạnh đó, họ còn cùng nhau thực hiện những kế hoạch chuẩn bị cho đứa con tương lai như: kế hoạch tài chính, trang trí phòng ngủ cho con, an toàn thực phẩm cho con và các kỹ năng cần thiết khác. Từ đó cung cấp những kiến thức y sinh học cần thiết trong quá trình mang thai cho các ông bố - bà mẹ tương lai và đề cao vai trò của người phụ nữ đối với thiên chức làm mẹ. Đồng thời, các ông bố cũng sẽ hiểu được sự hy sinh và đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình mang thai.

 

Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón những thiên thần ra đời ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn