Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Minh Hằng sẽ "khai trương" cho chương trình "Tôi tỏa sáng"[8:51 | 27/02/2014]

TGTH - Nhân vật chính của Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên (15/3/2014) là cặp đôi nam – nữ ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Và 1 trong 2 nhân vật này đã chính thức lộ diện, đó chính là Minh Hằng – nữ ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng, với rất nhiều ca khúc hit và bộ phim ăn khách.

 

Sau những thành công trong lĩnh vực điện ảnh, năm 2007, Minh Hằng đã lấn sân sang con đường âm nhạc . Hiện tại, Minh Hằng đang là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng nhất hiện nay. Cô vẫn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát song song với diễn xuất.

 

Những thành công của Minh Hằng trong cả hai lĩnh vực này chắc chắn sẽ là tiền đề cho sự tỏa sáng của cô trong chương trình Tôi Tỏa Sáng.

 

 

 

 

Chia sẻ cảm xúc khi được mời tham gia chương trình Tôi Tỏa Sáng, Minh Hằng cho biết cô rất vui khi là nhân vật nữ đầu tiên mở màn cho chương trình ca nhạc mới rất hấp dẫn này.

 

Những ngày qua, cô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện, đầu tư cho các tiết mục trong chương trình. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy khá hồi hộp, nhất là trong những tiết mục kết hợp với nhân vật chính còn lại – hiện vẫn đang còn được giữ bí mật.

 

 

 

 

 

 

Tôi Tỏa Sáng” là một chương trình ca nhạc  mới, được đầu tư hoành tráng, với sự tham gia của những ca sỹ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Nhân vật chính mỗi chương trình Tôi Tỏa Sáng là 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài những tiết mục song ca, trong mỗi chương trình, cả 2 nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu. Ngoài ra sẽ có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời đã từng đồng hành và hoặc ít nhiều có những ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên các kênh sóng VTV và các đài truyền hình địa phương khác. Số đầu tiên của Tôi Tỏa Sáng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/3/2014..

 

Nguồn:Thế Giới Truyền Hình
 
Tin cùng chủ đề

lịch phát sóng

video clip