Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Will (365) chấp nhận xấu trai để thử sức vai diễn mới.[1:33 | 11/03/2017]

TGTH - Tham gia “Dạ Cổ Hoài Lang”, anh chàng cựu thành viên nhóm 365 – Will đã có nhiều trải nghiệm thú vị với bối cảnh làng quê, sông nước. Trong đó phân đoạn “nhớ đời” nhất khi nhân vật của anh phải đứng trên ổ kiến lửa để nghe lén người yêu nói chuyện.

Trong phim, Will thủ vai Năm Triều thời còn niên thiếu, nhân vật của anh cùng với Tư Lành (Đình Hiếu) và Út Trong (Oanh Kiều) là những người bạn gắn bó với nhau từ thuở bé. Khi lớn lên, cả Tư Lành và Năm Triều đều đem lòng yêu mến Út Trong đó cũng chính là bước ngoặt tạo nên nhiều chuyển biến trong mối quan hệ của họ.

 

 

Trong phim có một cảnh Tư Lành đứng ở gốc tre để nghe lén cuộc trò chuyện của Năm Triều và Út Trong. Phân đoạn này đòi hỏi Will phải diễn như đang bị kiến cắn, ban đầu vì phải diễn giả với gốc tre không có kiến nên Will đã chưa thực sự nhập tâm vào vai diễn được.

 


 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quyết định cho người đi lùng sục hẳn một tổ kiến lửa thật to và đặt dưới chân Will để anh chàng có thể dễ dàng hóa thân vào nhân vật. Và thế là, khi bị kiến bò khắp người và cắn thực sự, Will đã vào vai thật ngọt mà không cần phải cố gắng “diễn sâu” chút nào.

 

 

Dẫu bị kiến cắn đau điếng, nhưng khi thực hiện xong phân cảnh này, chàng ca sĩ trẻ vẫn thích thú vì hoàn thành xong được một phân đoạn khó. Không những vậy, anh còn khẳng định: “Đã là đàn ông thì không sợ kiến”.

 


Cũng trong phân cảnh Will đi “dòm lén” Đình Hiếu và Oanh Kiều, nhiều chi tiết đầy cảm xúc cũng đã được hé lộ. Thông qua đoạn clip hậu trường vừa được tung ra cách đây ít ngày cũng như những hình ảnh mới nhất, khán giả có thể thấy được ánh mắt đượm buồn của cả ba nhân vật.

 


 

Trong khi Tư Lành – Út Trong cùng ngồi ở bờ sông tâm sự trong ánh mắt xa xăm, rầu rĩ thì Năm Triều, dẫu đang bị kiến cắn, vẫn lộ rõ gương mặt khó xử và buồn bã khi nhìn người mình thương đang ở bên cạnh chàng trai khác.

 


 

Dù chỉ là những hình ảnh hoài niệm trong quá khứ và không chiếm quá nhiều thời lượng của phim, nhưng sự góp mặt của Will – Oanh Kiều - Đình Hiếu  trong vai bộ ba bạn thân cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip