Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Triệu Lộc giành nhất tuần biểu diễn nhạc cụ với nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương[2:59 | 04/08/2018]

TGTH - Nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương giúp Triệu Lộc thăng hoa cùng âm nhạc và giành nhất tuần, Thoại Mỹ bất ngờ khi Huyền Trâm tiết lộ xuống 6 kg kể từ thi Sao Nối Ngôi, Bạch Tuyết cám ơn cái tình của Hoàng Hải khi mời nghệ sĩ Hồng Sáp lên sân khấu trong Sao Nối Ngôi tập 10.

Hỗ trợ Triệu Lộc trong đêm thi chính nghệ sĩ Hà Chương. Anh là một người khiếm thị, bằng tình yêu với nghệ thuật, đã vươn lên trở thành một tài năng nổi bật, được đông đảo công chúng yêu mến. Tiết mục Sắc màu với sự kết hợp của Triệu Lộc – Hà Chương giúp Triệu Lộc giành giải thưởng nhất tuần 10.

 

 

Trong tiết mục, khi được nhạc sĩ đưa dải lụa, anh đã bịt kín đôi mắt của mình và biểu diễn mõ, kết hợp cùng tiếng bầu của Hà Chương, bên cạnh các dụng cụ guitar, trống cajon. Triệu Lộc – Hà Chương hát ca khúc Sắc màu (sáng tác Trần Tiến) bằng chất giọng cảm xúc, đầy mộc mạc, tự sự. Phần trình diễn thể hiện thông điệp đẹp, nhân văn là một ca sĩ hát dòng nhạc nào không quan trọng nhưng nếu để tiếng hát ấy trong lòng khán giả, thì tiếng hát ấy phải vẽ lên được sắc màu cuộc sống.

 

 

Sau tiết mục, Hà Chương chia sẻ tuy anh không nhìn thấy nhưng lắng nghe mọi thứ xung quanh và cảm nhận bằng trái tim, bằng hơi thở, bằng tình yêu cuộc sống. Tất cả những điều đó vẽ nên sắc màu cho Hà Chương. 

 

Nhận xét về tiết mục, Thái Châu cho rằng bài hát quá là tuyệt vời đối với anh bởi lần đầu tiên anh được nhìn thấy tài năng của người nhạc sĩ, sự kết hợp của cặp đôi giữa thoại và hát rất tình cảm. Bạch Tuyết thổ lộ cô không xem đây như một bài thi, bởi tiết mục dung dị, dễ thương, Triệu Lộc giỏi khi kết hợp nhạc cụ phương Tây với Việt Nam. Cô cho rằng nhìn thấy Hà Chương, cô cảm giác như một thần tiên, mang nghệ thuật xuống trần gian để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Tiết mục nhận được tổng số điểm là 39,70 với giải thưởng nhất tuần. 

 

 

Đêm thi Bán kết 2 của Sao Nối Ngôi với chủ đề Chắp cánh ước mơ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 9/8 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn