Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa nàng Bella khiêu vũ cùng Quái vật trong Tinh Hoa Hội Tụ[5:48 | 13/03/2019]

TGTH - Đào võ” NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào khi nghệ sĩ ghé thăm, Mạnh Quyền giẫm đạp bạn diễn; phản ánh thủ đoạn giành giựt trong showbiz, Bảo Chu lên án chủ đề nóng “khai thác cát lậu” trong Tinh Hoa Hội Tụ.

Người đẹp và quái vật qua nhiều thế kỉ vẫn là một bản tình ca tuyệt đẹp, khiến những trái tim yêu đương lại rộn ràng theo từng khung hình, giai điệu, đặc biệt là phân cảnh khiêu vũ có một không hai của Bella và quái vật. Tiêu Châu Như Quỳnh trong đêm thi hóa thân thành nàng Bella xinh đẹp ấy, trình bài ca khúc Muộn màng là từ lúc của Đức Trí.

 


 

Tinh Hoa Hội Tụ tuần qua mang đến khán giả những màn trình diễn choáng ngợp chưa từng thấy ở chủ đề “Tài” thì chủ đề “Tâm” tuần này hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều điều hấp dẫn hơn nữa. 

 

Với quan niệm “chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”, các nghệ sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, Bảo Chu, Mạnh Quyền và Minh Trường sẽ thể hiện tài năng bên cạnh gợi mở việc giữ gìn “Tâm sáng” trong đời sống và cả trong nghệ thuật. Giám khảo chính - danh ca Phương Dung sẽ đồng hành cùng hai giám khảo khách mời NSƯT Chánh Tín và diễn viên Việt Trinh trong đêm thi này. 

Tinh Hoa Hội Tụ, tập 11 chủ đề Tâm sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 13/3/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Hình ảnh: Hoàng Khôi

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn