Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thí sinh siêu mẫu rạng rỡ tronng trang phục áo dài[10:05 | 22/12/2015]

TGTH - Vừa qua, Siêu mẫu Việt Nam đã chính thức vào vòng Bán kết của chương trình phát sóng trên kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.

Trải qua vòng thi Sơ tuyển gay go và nhiều thử thách, 37 thí sinh xuất sắc nhất trên khắp cả nước đã được lựa chọn để bước vào vòng thi Bán kết. Trước khi diễn ra cuộc thi, các bạn thí sinh đã có cơ hội luyện tập và trau dồi kỹ năng trình diễn với Nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert cùng siêu mẫu Minh Tú. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện đặc biệt của siêu mẫu Xuân Lan với vai trò khách mời chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh siêu mẫu để họ có thể tự tin sải bước trên sàn diễn.

 


 

Ngoài ra, các thí sinh năm nay đã cùng nhau thể hiện cảm xúc đa dạng qua loạt ảnh với chủ đề “Cảm xúc yêu thương” được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và chuyên nghiệp. Với nội dung chủ đề này, họ sẽ tự do chọn chủ đề để thể hiện cảm xúc của mình trong bộ ảnh mới như: tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè…Những bức ảnh này được thực hiện dưới “bàn tay phù phép” của các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam như: Phạm Hoài Nam, Pro K và Nguyễn Long.

 


 

Ở đêm thi Bán kết, 22 có thí sinh nữ và 15 thí sinh nam tham gia tranh tài để vươn đến ước mơ trở thành “Siêu mẫu Việt Nam” trong mùa giải mới. Họ lần lượt trải qua ba vòng thi với ba bộ trang phục khác nhau: Trang phục Áo dài, trang phục Bikini và trang phục Dạ hội. Với sự tập luyện nghiêm túc, kỹ càng nên các thí sinh tự tin sải bước trên sàn catwalk. Bên cạnh đó, phong thái trình diễn của họ cũng thể hiện được sự quyết tâm cao độ qua mỗi phần thi của mình.

 


 

Đảm nhận vị trí “cầm cân này mực” của đêm thi này bao gồm: cô Thế Thanh – Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hồ Chí Minh – Phó chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam, nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Chung Thanh phong, siêu mẫu Vĩnh Thụy và siêu mẫu Minh Tú. Ban Giám khảo đã tập trung làm việc cao độ để tìm ra được những tài năng sáng giá nhất bước vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27/12/2015 sắp tới.

 


 

Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng. Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân. Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VP

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags