Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thần tượng Bảo Yến từ nhỏ, Vũ Phương vẫn mắc sai lầm "khó tha" khi hát "Chuyện hợp tan"[2:49 | 20/04/2019]

TGTH - Sau ba đêm thi chưa tạo được ấn tượng mạnh mẽ, Anh Đào quyết tâm giành được chiến thắng nhất tuần ở đêm nhạc Bảo Yến. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian tham khảo cách hát từ đàn anh đi trước là giám khảo Thái Châu và MC Nguyên Vũ.

Chuyện hợp tan là ca khúc được nhạc sĩ Quốc Dũng viết tặng cho hai người bạn của anh khi họ sang nước ngoài định cư. Trong những ngày tiễn bạn lên đường tràn ngập nỗi buồn, nhạc sĩ Quốc Dũng đã dâng trào cảm xúc và viết nên ca khúc này.

 


 

Thể hiện ca khúc trong đêm thi, Vũ Phương khoe giọng hát ngọt ngào và luyến láy “ăn đứt” trái tim người nghe. Tuy nhiên, là ca sĩ trẻ hát lại bài hát đã từng nổi tiếng với giọng hát Bảo Yến nên Vũ Phương cũng khó tránh khỏi sai sót, đó chính thiếu sự mềm mại trong giọng hát.

 


 

Ban giám khảo đồng thời khuyên Vũ Phương nên dành nhiều thời gian tập hát thì sẽ rút ra được kinh nghiệm và điều khiển giọng hát thật mềm mại theo ý của mình. Anh cũng nhận được 38,85 điểm và xếp thứ hai trong đêm thi.

 


 

Hãy Nghe Tôi Hát tập 5 với những bản hit của danh ca Phương Dung sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 25/4 trên THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

 

 

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn