Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Song "Thịnh" đốt cháy vòng giấu mặt sân khấu Giọng hát Việt 2019. [12:47 | 15/04/2019]

TGTH - Tối ngày (14/4), tập 1 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả bởi những màn trình diễn đầy màu sắc. Bên cạnh đó, dàn HLV gồm Tuấn Ngọc, Thanh Hà,Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh cũng mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho người xem khi tranh giành thí sinh quyết liệt.

Tập 1 cũng thông báo luật chơi mới của chương trình, năm nay không chỉ có các thí sinh đơn ca mà còn có sự xuất hiện của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, điều đặc là chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn. Điều này tạo nên sự mới mẻ cho cuộc thi năm nay.

 Hai thí sinh cùng tên và cùng quê trên sân khấu Giọng hát Việt 2019

 

Ở tập đầu của vòng giấu mặt đã xuất hiện hai thí sinh cùng quê gốc Hải Phòng cùng tên là Đức Thịnh. Cả hai đều có ngoại hình điển trai và sở hữu giọng hát đầy nội lực. 

 Hoàng Đức Thịnh

Hoàng Đức Thịnh đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc "Cần lắm' -  nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Rapper. Xuất hiện trên sân khấu, nam thí sinh ghi điểm bởi ngoại hình điển trai bên cạnh đó giọng hát nhẹ nhàng, truyền tải cảm xúc một cách tinh tế cùng những nốt lên cao tròn trịa đã chinh phục được HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc.

 


 

 

HLV Tuấn Hưng cho biết mình có rất nhiều kỷ niệm ở Hải Phòng, anh cho rằng Đức Thịnh có quảng giọng và cách kiểm soát cảm xúc khiến anh rất thán phục. HLV Tuấn Hưng khen ngợi cách hát những nốt cao rất tốt của Đức Thịnh. HLV Thanh Hà nhắn nhủ nam thí sinh hát nên để ý cách hát hơi bay xa quá và khen ngoại hình nghệ sĩ, đẹp trai của Đức Thịnh. Kết quả, mặc dù thần tượng Tuấn Hung nhưng chàng trai quyết định về Tuấn Ngọc.
Vũ Thịnh ( The Wings)

 

Sân khấu The Voice chào đón sự xuất hiện của Vũ Đức Thịnh thành viên nhóm The Wings. Anh  thể hiện ca khúc "Em ơi" một ban hit được đông đảo giới trẻ yêu thích. Là ca sĩ chuyên nghiệp nên Đức Thịnh đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Sau khi quay ghế lại, HLV Thanh Hà cũng bấm nút chọn để ủng hộ tinh thần. HLV Thanh Hà khen ngợi chàng trai có giọng hát rất tốt, HLV Tuấn Ngọc cho rằng Đức Thịnh hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ca sĩ thần tượng.

 


 

Các thành viên nhóm The Wings ( Trưởng nhóm Duy Ngọc, Thành Đạt) ca sỹ Yong Anhh cũng đến ủng hộ Vũ Thịnh

 

Tập 2 The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

Hùng Tiến

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn