Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Quang Hà bị trật đốt sống lưng, Phương Thanh tung ca khúc mới sôi động trên sân khấu MV Top Hits 10.[11:03 | 13/03/2018]

TGTH - MV TOP HITS số 10 vừa diễn ra đêm qua 12/03/2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và FPT Livestream.

Theo chương trình Quang Hà là ca sỹ khách mời sẽ xuất hiện đầu tiên nhưng vì bị trật đốt sống lưng nên khả năng không diễn được. Do được nhiều khán giả yêu mến chờ đợi sự xuất hiện của mình, gần sát giờ mở màn Quang Hà mới quyết định chạy từ Sài Gòn về Long An để không phụ lòng của khán giả. Dù cột sống lưng rất đau nhưng khi âm nhạc vang lên và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt Quang Hà đã quên hết đau đớn, vẫn hát và nhảy sung hơn mọi khi. Quang Hà trình bày Liên khúc remix " Nhớ làm gì một người như anh " ft " Cho anh gần em thêm chút nữa ".
 
Quang Hà, Phương Thanh
 
 
 
 
Phương Thanh đầy ngộ nghĩnh khi hoá trang thành thổ dân qua liên khúc " Như một giấc mơ " theo phong cách EDM. Màn trình diễn đầy máu lửa, khuấy đông cả khán đài. Mỗi khi xuất hiện tại MV TOP HITS là Phương Thanh luôn quậy tưng bừng cùng khán giả.
 
 
Lê Thiện Hiếu vẫn mới lạ với ca khúc " Tội gì phải cưới " dành cho hội độc thân. Ca khúc mang ý nghĩa tuổi trẻ còn đam mê, nhiều điều phải khám phá nên đừng cưới quá sớm.
 
 
Ca sỹ nhỏ nhắn Hằng BingBong xuất hiện với hình tượng hoàn toàn mới qua ca khúc Pop Ballad " Tất cả đều thua em " đầy da diết, truyền cảm. Đây là hướng đi mới của cô khi theo đuổi những ca khúc lãng mạn hơn.
 
 
Nam diễn viên Anh Tú lần đầu tiên xuất hiện với vai trò ca sỹ qua ca khúc " Cho con tim một lý do ". Anh chia sẽ " Song song với vai trò diễn viên, anh đã ấp ủ giấc mơ ca hát từ rất lâu, làm phòng thu, tập làm nhạc để tích luỹ kinh nghiệm. Và giờ đã đến lúc Anh Tú muốn mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc của riêng mình ".
 
 
Nhóm Monstar với ca khúc " Baby I told you ", những chàng trai dễ thương với vũ đạo nhuần nhuyễn  mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy sôi động.
 
HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn