Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Noo Phước Thịnh và nhóm The Wings điển trai tại sự kiện.[6:31 | 15/05/2017]

TGTH - Sáng ngày 14.5, huấn luyện viên The Voice 2017 – Noo Phước Thịnh có mặt tham dự chương trình mở bán dự án Thang Long Home Hưng Phú. Anh hào hứng và ấn tượng với dự án đặc biệt cũng như tỏ ý muốn “tậu” cho mình một ngôi biệt thự trong dự án này.

Mới đây, nam ca sĩ Noo Phương Thịnh xuất hiện trong một sự kiện sớm tại một không gian sang trọng để tham dự chương trình mở bán dự án Thang Long Home Hưng Phú. Anh tạo được sự chú ý với hình ảnh bảnh bao trong bộ vest có tông màu xanh lá cây.

 

Noo Phước Thịnh

 

Noo Phước Thịnh luôn gây ấn tượng mạnh bởi vẻ điển trai cùng phong cách thời trang sành điệu và biến hóa. Anh thường xuất hiện với những thiết kế hợp mốt, bắt xu hướng và đặc biệt là phù hợp với sự kiện. Không biết ngẫu nhiên hay có chủ đích, huấn luyện viên chọn trang phục rất phù hợp với phông nền của sự kiện.

 

Nhóm The Wings

 

Dù phải thức dậy từ khá sớm để chuẩn bị cho sự kiện nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tràn đầy năng lượng bởi nụ cười có “1-0-2” của anh. Anh còn cho biết thêm là anh rất ấn tượng và hào hứng với dự án lần này khi mời tham gia biểu diễn. Phải chăng, một ngôi biệt thự của dự án Thang Long Home Hưng Phú đã thuyết phục được anh chàng khá kỹ tính này.

 

 

Đến tham dự chương trình, anh còn gởi đến khán giả các ca khúc ấn tượng, đánh dấu hình ảnh của mình. Cùng với đó là hình ảnh ấn tượng với vũ đạo vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp. Noo Phước Thịnh đã thực sự làm nóng chương trình đầy thú vị này. Anh nhận được nhiều sự cỗ vũ và đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

 

 

Ngoài phần biểu diễn của  Noo Phước Thịnh, chương trình còn đón chào nhóm The Wings. Ba chàng điển trai cũng góp mình với những phần biểu diễn thu hút và ấn tượng. Đây được xem là một trong những nhóm nhạc trẻ tài năng và không ngừng khẳng định mình.

 

 

Chương trình công bố dự án Thang Long Home Hưng Phú còn được diễn ra với các sự kiện chính gồm: Trao giải dự án tốt nhất năm 2017, công bố ra mắt dự án Thang Long Home Hưng Phú, công bố, trao quà cho những khách hàng đã đặt cọc và bóc thăm trúng thưởng.

 

Photo: Maison De Bil 

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)