Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Nhóm An Nam đạt quán quân Ban nhạc Việt 2017[5:55 | 12/02/2018]

TGTH - Đêm chung kết Ban Nhạc Việt vừa được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật 11/2/2018 trên VTV3 đã chính thức gọi tên quán quân của mùa đầu tiên là Ban nhạc An Nam – học trò HLV Phương Uyên. Ba ban nhạc còn lại Xkey (đội HLV Nguyễn Hải Phong), Yellow Star Big Band (đội HLV Đức Trí) và Jazz Glory (đội HLV Mỹ Linh) là ba Á quân của chương trình.

Đêm chung kết Ban Nhạc Việt gồm hai phần thi: Phần dự thi của ban nhạc và phần kết hợp của Huấn luyện viên và học trò. Điểm trung bình của hai tiết mục sẽ là điểm chung cuộc của ban nhạc để quyết định đâu là quán quân của chương trình. Đêm chung kết là cuộc tranh tài gay cấn, ngang sức ngang tài của các thí sinh, cả 8 phần thi đều là những phần trình diễn đỉnh cao.

 


 

An Nam là cái tên được gọi cho ngôi vị quán quân của chương trình với số điểm cao nhất 183,3 điểm. Học trò Phương Uyên có phần thi đầu tiên là ca khúc “Hòn Vọng Phu” hoàn toàn thuyết phục khiến ba huấn luyện viên còn lại không còn mỹ từ nào để khen và chỉ biết thốt lên “Tuyệt vời!”, “Trên cả tuyệt vời”. Cựu thành viên Ba Con Mèo xúc động bật khóc: “Các em là những chiến binh bất khuất. Không gì có thể làm các em gục ngã. Chị cám ơn sự quyết tâm của các em. Chị rất xúc động! Dù các em có là quán quân hay không, các em cũng đã là quán quân trong lòng của chị”. Đáp lại những lời chia sẻ chân thành của huấn luyện viên, trưởng nhóm Thành Thực chia sẻ: “An Nam cũng muốn nói với sư phụ rằng: Sư phụ đã là quán quân trong lòng An Nam từ lâu rồi!”.

 

 

Vậy là Ban Nhạc Việt - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho các ban nhạc tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Bình Minh Media phối hợp đài THVN sản xuất với sự đồng hành của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn đã kết thúc thành. Với sự thành công này, khán giả có quyền chờ đợi một sự trở lại mùa thứ hai thành công và bùng nổ hơn nữa.

 


 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn