Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Người cô thi Hát Mãi Ước Mơ vì cháu trai suy thận thời kỳ cuối[11:22 | 18/05/2017]

TGTH - Tập 4 chương trình Hát Mãi Ước Mơ đã chính thức lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 17/05/2017 trên kênh HTV7.

Câu chuyện cuối cùng được kể bởi cô Hoàng Thị Phấn, năm nay 52 tuổi. Cháu trai của cô là anh Hoàng Hải Bằng, mắc bệnh suy thận đã 6 năm, nay đã vào thời kì cuối. Mỗi tháng, dù đã được bảo hiểm thanh toán 80% nhưng tiền thuốc men cho anh vẫn lên đến 5 triệu. Mẹ anh vay mượn đủ đường, xoay sở nhiều nơi nhưng cũng thiếu trước hụt sau. Muốn chữa dứt bệnh chỉ còn cách thay thận nhưng chi phí quá lớn gia đình đành đem anh về, cố gắng còn nước còn tát. Hàng ngày, nhìn người cháu ngồi lầm lũi một mình, trong khi người con lớn bằng tuổi của mình đã lấy vợ sinh con, khiến cô Phấn không cầm được nước mắt. Được sự động viên của trưởng nhóm Hát từ thiện, cô Phấn quyết tâm đến với cuộc thi với ước mong dùng tiếng hát để giúp phần nào chi phí thuốc men cho đứa cháu mà cô rất thương nhưng bất lực không làm gì được.

 

 

Xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài tím dịu dàng, cô Hoàng Thị Phấn đem đến chương trình ca khúc Anh đến thăm em đêm 30 – một sáng tác của Vũ Thành An. Ngay từ câu hát đầu tiên, cô Phấn đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi chất giọng khàn nhưng cũng đầy nội lực. Giám khảo Trấn Thành hết lời khen ngợi giọng hát đầy đặn, xuống những nốt thấp mà vẫn rất đẹp của cô.

 

 

 

 

Sau bốn phần thi của vòng Ước Mơ, Kim Thi được 77 điểm, Thành Tá 72 điểm, Bích Vương 74 điểm, Thị Phấn 79 điểm. Như vậy, Thành Tá là thí sinh có số điểm thấp nhất và ra về với số tiền thưởng 7.200.000 đồng. Bên cạnh đó, Trấn Thành gửi tặng thêm cho chú Aly Dũng 5 triệu đồng.

 

Tập 5 chương trình Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 24/05/2017 trên kênh HTV7.

 

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip