Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Nghệ sỹ Thiên Kim trải lòng về tuổi thơ cơ cực.[6:21 | 21/10/2017]

TGTH - Nghệ sỹ Thiên Kim khóc òa khi ôm mẹ ruột.

Tâm sự với Trấn Thành về tuổi thơ không được hạnh phúc, nghệ sĩ Thiên Kim chua xót khi hồi tưởng lại những ký ức tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Ba mẹ chia tay nhau khi cô chưa đầy 3 tuổi cũng chỉ với lý do “nhà toàn sinh con gái chẳng có nổi một đứa con trai”, mẹ cô quyết định “đi thêm bước nữa” với một người đàn ông mới nhưng cuộc sống lại tiếp tục đẩy đưa, nghệ sĩ Thiên Kim lại bị cha dượng dẫn về sống chung với vợ mới của mình và những bất hạnh bắt đầu từ đấy đến với cô.

 


 

Rung mình nhớ lại những ký ức đau buồn ấy, nghệ sĩ Thiên Kim buộc phải làm lụng vất vả và chịu những trận đòn roi vô cớ từ người mẹ kế. Có lần vì quá thèm ăn một tô mỳ nên vô tình hỏi mẹ kế, một trận đòn “thừa sống thiếu chết” của bà ấy liền giáng lên người của cô gái bé nhỏ mặc cho cô van xin hết lời vẫn không thể nào được tha lỗi.  Câu nói “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng” sao mà đúng với hoàn cảnh của cô bé Thiên Kim ngày đó, còn gì đau đớn hơn mỗi lần mẹ ruột về thăm thì lại không được chạy đến bên cạnh và ôm mẹ vì câu răn đe cay nghiệt của mẹ kế “nhìn là sẽ bị đòn”. Những hồi ức khổ cực ấy khiến Trấn Thành phải thốt lên đầy đau lòng “tuổi thơ cô còn hơn trên phim ảnh”.

 


 

Phía sau những hào quang, những vai diễn lộng lẫy trên sân khấu, trên phim ảnh là những câu chuyện buồn không hồi kết mấy ai hiểu thấu cho cuộc sống những nghệ sĩ đang cống hiến cho môn nghệ thuật thứ 7 này. Liệu rằng sóng gió cuộc đời có làm tắt được ngọn lửa yêu nghề của họ không, có khiến họ oán trách cuộc sống hay không, tất cả sẽ được bật mí trong “Gương Hai Chiều” tuần này được phát sóng vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật (22/10) trên kênh HTV7. 

 
 
HT

 

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn