Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

JayKii bất ngờ tung MV mới với diện mạo cá tính[2:05 | 08/01/2019]

TGTH - JayKii tổ chức buổi giới thiệu MV và ca khúc mới Nào Đâu Phải Anh tại Tự Thức (24/24 Đông Du, Q.1). Đây là sản phẩm đánh dấu trở lại của nam ca sĩ với hình tượng hoàn toàn mới trong năm 2019 sau thành công của hai bản hit Đừng Như Thói Quen và Sao Em Nỡ.

Đến chung vui cùng JayKii có sự tham dự của Erik, hai thành viên Nicky và Key của Monstar, Annie Thu Thuỷ (LipB), Toof.P (Uni5), ca sĩ Đạt G, Du Uyên, Dương Edward, JSOL, Jin Ju, Duy Ngọc và Như Thuỳ (Giai điệu chung đôi), đạo diễn Ứng Kiên, producer NEMO, hot streamer Viruss, người mẫu Bùi Linh Chi và Thu Anh Hồ (The Face). Chế Nguyễn Quỳnh Châu đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

 

JayKii

 

Gắn bó với những ca khúc ballad trong thời gian dài, JayKii gây bất ngờ trong lần trở lại này khi chuyển hướng sang dòng nhạc EDM. Nào Đâu Phải Anh do chính JayKii sáng tác và thể hiện, âm nhạc do NEMO (Superbrothers) sản xuất và master bởi Long Halo. Ca khúc là cảm xúc của một chàng trai khi nhận ra sự lừa dối của người yêu, bản thân nuối tiếc và mất niềm tin nhưng quyết định đập vỡ hết những ký ức khi xưa, xoá hết tất cả. JayKii cũng đích thân thể hiện phần rap của ca khúc, tạo nên thú vị cho khán giả.

 

 

Để khẳng định sự chuyển hướng nghiêm túc, JayKii và ê-kip đầu tư mạnh tay cho MV của ca khúc. Nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện MV Nào Đâu Phải Anh với nhiều cảnh quay “khủng” trong suốt hai ngày, huy động đông đảo diễn viên quần chúng. JayKii cũng đổi mới ngoại hình với tóc vàng cá tính, đầu tư nhiều trang phục hàng hiệu cho các phân cảnh với sự tư vấn của stylist Nam Phùng.Vào vai người yêu của JayKii trong MV là Bùi LinhChi, thí sinh team Thanh Hằng tại The Face 2018. Dù là lần đầu hợp tác, Linh Chi diễn xuất ăn ý với JayKii, góp phần tạo điểm nhấn cho MV.

 

 

MV Nào Đâu Phải Anh gây sốc với cảnh tang lễ mở màn MV, JayKii nằm trong quan tài và bất ngờ bật dậy. MV được đạo diễn Ứng Kiên cài nhiều hình ảnh ẩn dụ, khắc hoạ sự thay đổi và phụ bạc của cô người yêu cùng điều tiếng dư luận như mũi tên giết chết JayKii. Sau những đau khổ giằng xé, JayKii tỉnh thức gạt hết mọi thứ, từng bước đi đến đỉnh cao của riêng anh. 

 

 

Chia sẻ về sự trở lại mới mẻ này, JayKii cho biết bản thân tâm huyết và muốn làm mới hình ảnh trong năm mới. “Tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào, nên sẽ nỗ lực để JayKii không một màu, luôn bất ngờ và mới mẻ trong mắt khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

 

MV Nào Đâu Phải Anh phát hành lúc 09:09 tối ngày 07.01.2018 trên kênh Youtube JayKii Official.

Audio ca khúc phát hành cùng thời điểm, độc quyền trên Zing Mp3.

 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags