Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hồ Việt Trung nhận cú đúp tại " Hãy nghe tôi hát 2017"[2:03 | 19/05/2017]

TGTH - Tối 18/5, Hãy Nghe Tôi Hát đêm chung kết xếp hạng xướng tên Hồ Việt Trung với ngôi vị á quân mùa 2. Đây là một kết quả xứng đáng, làm hài lòng người hâm mộ khi theo dõi hành trình của chàng ca sĩ trẻ này suốt mùa giải vừa qua.

Hồ Việt Trung chọn hai bài hát dự thi là "Ai cho tôi tình yêu" (Trúc Phương) và "Tình đẹp mùa chôm chôm" (Giao Tiên).

 

Hồ Việt Trung 

 

Ở bài hát "Ai cho tôi tình yêu", giám khảo khen Hồ Việt Trung đã trưởng thành rất nhiều kể từ đêm thi đầu tiên. Anh xử lý bài hát thông minh, có cao trào, chất giọng ngọt ngào làm "làm mát lòng mát dạ" những người yêu mến tiếng hát của anh. Ở bài hát "Tình đẹp mùa chôm chôm", danh ca Phương Dung cho rằng Hồ Việt Trung thể hiện tròn bài, an toàn, diễn xuất duyên dáng, dễ thương.

 

 

Tổng điểm hai tiết mục, Hồ Việt Trung nhận được 97,9 điểm, nhận giải Á quân với phần thưởng 150 triệu đồng. Đồng thời, Hồ Việt Trung cũng nhận được giải Thí sinh yêu thích nhất thông qua tin nhắn bình chọn với phần thưởng 30 triệu đồng.

 

 

 

 

Qua hai mùa thi, Hãy Nghe Tôi Hát luôn là chương trình có lượng khán giả truyền hình cao nhất trong thời điểm phát sóng, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ cũng như khán giả. Những bài hát xưa, vang bóng một thời được các ca sĩ trẻ làm mới lại với tư duy dàn dựng hiện đại, đầy màu sắc và ấn tượng, đem đến một bữa tiệc âm nhạc cho những người yêu nhạc xưa cũng như gần gũi hơn với giới trẻ.

 

HT

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip