Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hồ Quang Hiếu tổ chức sinh nhật ấm cúng cùng fan hâm mộ[10:37 | 20/09/2018]

TGTH - Hồ Quang Hiếu thừa nhận mình rất yêu quí fans của mình khi anh quyết định tổ chức sinh nhật của mình lần đầu tại tư gia cho fc miền Nam của mình.

Tại bữa tiệc, Hồ Quang Hiếu cùng fans có những trò chơi giao lưu để có những câu hỏi đặt ra về các sản phẩm và con đường sự nghiệp của mình. Từ những câu chuyện của Hồ Quang Hiếu qua các bút ký của fan mà chính Hiếu còn không nhớ hết các dấu ấn nhưng từ đây anh sẽ nhơ nhiều hơn khi được người hâm mộ của mình nhắc nhớ lại.
 
Hồ Quang Hiếu và Mẹ
 
Sinh nhật lần này Hồ Quang Hiếu đã giới thiệu với fans của mình về dự án sẽ phát hành trong vài ngày tới cũng như các dự án sắp thực hiện. Anh nhận được những sự chia sẻ của fans cho các dự án đã qua để làm tốt hơn cho mình trong thời gian tới.
 
 
Đặc biệt nhất trong dịp sinh nhật này Hồ Quang Hiếu là mẹ của anh đã chúc mừng anh cùng fan hâm mộ. Mẹ của Hồ Quang Hiếu đã rất vui khi nhìn thấy con đường sự nghiệp của Hiếu ngày càng tốt hơn và luôn động viên con dù có khó khăn hay thuận lợi. Nhìn thấy sự hâm mộ của fans dành cho Hiếu thì làm mẹ không thể tả được niềm hạnh phúc như thế nào.
 
 
Cùng Hiếu và fans hâm mộ trong buổi sinh nhật đặc biệt thưởng thức teaser của mv mới nhất của thần tượng với sự đồng hành của “Rise of the kings” của nhà  phát hành ONEMT
 
 
 
 
HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn