Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hậu lội người dòng, Thanh Trúc đạt giải ba " Tình bolero 2017"[11:41 | 14/11/2017]

TGTH - Vì lý do sức khỏe không tốt và là người mở đầu chương trình nên ở phần đơn ca đầu tiên

Thanh Trúc chưa thể hiện tốt ca khúc Nửa đêm ngoài phố (sáng tác Trúc Phương). Trong trang phục quý cô Sài Gòn xưa, Thanh Trúc vào vai cô gái cô đơn nửa đêm ngoài phố với những nỗi buồn cuộc đời.Giám khảo Phương Dung cho biết: “Đầu những năm 60 có 2 ca khúc đình đám là “Nửa đêm ngoài phố” và “Mưa nửa đêm”, hai bài hát này đã sống nhiều năm và hôm nay được Thanh Trúc thể hiện lại rất hay.Giám khảo Họa Mi khen Thanh Trúc hát mùi, hay và có phong cách riêng.

 

Thanh Trúc đẹp kiêu sa

 

Giám khảo Đông Đào nhận xét: “Thanh Trúc còn khả năng hát tốt hơn, hôm nay em hát hơi lo ra, cần 1 chút nồng nàn trong câu hát sẽ hay hơn”.  Sau phần thi đơn ca, Thanh Trúc đã bị choáng và gần như không đứng vững.

 

 

Trong phần thi song ca, Thanh Trúc và Vũ Thanh thể hiện ca khúc Tình đầu tình cuối (sáng tác Trần Thiện Thanh Toàn). Giám khảo Phương Dung cho rằng bài hát này đúng sở trường của Thanh Trúc. Giám khảo Họa Mi cũng nhận xét bài hát hợp với Thanh Trúc hơn bài đơn ca, nhưng với Vũ Thanh bài hát này lại không hợp bằng bài đơn ca, tiếc là đoạn cuối phần bè phụ quá lớn, tạo cảm giác hát chênh phô. 

 

Song ca cùng Vũ Thanh

 

 

HT

 

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn