Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hát quá hay, Duyên Quỳnh khiến Phương Dung không còn ghét ca khúc này[1:26 | 17/08/2019]

TGTH - Trong đêm nhạc Người Kể Chuyện Tình tập 8, con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng lần đầu tiên tiết lộ những chuyện chưa từng kể về người cha của mình.

Tập 8 Người Kể Chuyện Tình chủ đề nhạc sĩ Hoàng Trọng vừa lên sóng THVL1 ngày 15/8 vừa qua. Giám khảo khách mời tuần này là danh ca Họa Mi, bên cạnh đó, hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc đời của người nhạc sĩ tài hoa. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự tham gia của con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng là nhạc sĩ Hoàng Nhạc Đô.

 


 

Thăng hoa nhất trong đêm nhạc Người Kể Chuyện Tình tập 8 là nữ ca sĩ Duyên Quỳnh. Trong trang phục áo dài màu tím, Duyên Quỳnh thể hiện đầy da diết, khắc khoải ca khúc nổi tiếng Ngàn thu áo tím. Danh ca Thái Châu khẳng định Duyên Quỳnh hát rất nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc, khiến người nghe cảm nhận được cái hồn của bài hát.

 

 

Trong khi đó, danh ca Phương Dung khẳng định bà vốn không thích ca khúc này nhưng nhờ cách thể hiện xuất sắc của Duyên Quỳnh mà giờ bà đã không còn “ác cảm” với ca khúc nữa. Ngay lập tức, danh ca Thái Châu đùa Phương Dung rằng: “Chắc hát không được mới ghét ca khúc như thế”.

 

 

Đặc biệt, cũng qua phần trình diễn của Duyên Quỳnh, nhạc sĩ Hoàng Nhạc Đô kể lại chuyện tình của cha anh và người vợ thứ hai, đó là Thu Tâm. Được biết, khi các con khôn lớn đi nước ngoài, một mình nhạc sĩ Hoàng Trọng vẫn ở lại Việt Nam trong một căn gác nhỏ. Ông bị bệnh tiểu đường, có lần bất ngờ bị đột quỵ. Là học trò của nhạc sĩ Hoàng Trọng, Thu Tâm một lần vô tình đến thăm và đưa ông đi cấp cứu. Ngay sau đó, bà còn tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh cho ông. Từ đó hai người nảy sinh tình cảm, đi đến kết hôn và có với nhau 2 người con. Sau đó, ông sang nước ngoài định cư cùng vợ.

 

 

Với số điểm 19,35, ca sĩ Duyên Quỳnh trở thành người có điểm thi cao nhất và giành giải nhất tuần.

 

Người Kể Chuyện Tình tập 9 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Song Ngọc. Giám khảo khách mời là ca sĩ Chế Thanh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 22/8/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn