Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Giả trai tây hát dân ca, Xuân Nghi bước thẳng vào chung kết[5:41 | 14/06/2019]

TGTH - Xuân Nghi, Tùng Lâm và Vũ Phương chính là ba giọng ca xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng chung kết xếp hạng Hãy Nghe Tôi Hát 2019.

Đêm thi thứ 12 diễn ra vào tối 13/6, bốn ca sĩ Hoàng Nhật Minh, Tùng Lâm, Vũ Phương và Xuân Nghi đã làm mới lại các ca khúc nổi tiếng đi cùng tên tuổi của ca sĩ Mạnh Quỳnh, ngoài ra, bốn ca sĩ còn tranh tài trong cùng một bài hát để tìm ra người xứng đáng nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng.

 

 

Ca khúc Em về với người của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân từng được Mạnh Quỳnh thể hiện rất thành công. Cho đến hiện tại, khán giả vẫn nhắc đến ca khúc này với phiên bản của Mạnh Quỳnh như một bức tường thành khó có ca sĩ nào vượt qua. Ngay cả danh ca Thái Châu cũng phải e dè với ca khúc này, anh nói: “Ca khúc Em về với người này chắc tôi không kham nổi đâu, bài này khó quá, luyến láy, nhấn nhá với đặc thù của miền Trung, cần có một cột hơi vững vàng để không bị chao đảo, rất khó”. Mạnh dạn chọn ca khúc này để dự thi trong đêm nhạc Mạnh Quỳnh, Xuân Nghi nhận về vô số lời khen từ ban giám khảo.

 

 

Hoá thân thành chàng trai tây bảnh bao với trang phục Âu cổ điển, ngoại hình vạm vỡ của Xuân Nghi gây bất ngờ lớn cho ca sĩ Mạnh Quỳnh vì nghĩ rằng dàn dựng không liên quan đến ca khúc. Tuy nhiên, ngay khi nữ ca sĩ cất giọng hát liền khiến Mạnh Quỳnh phải thay đổi suy nghĩ. Anh nhận xét: “Khi em mới cất giọng hát cho đến hết bài, anh bị lôi cuốn từng giây, còn nổi cả da gà luôn. Cách em luyến láy anh ngồi nghe rõ từng nốt, không có một điều gì để chê được hết”. Danh ca Phương Dung cho biết rất bất ngờ với Xuân Nghi hôm nay: “Em dẫn Phương Dung đi về miền mới lạ, cô không ngờ em có thể hát dòng nhạc này. Từ dân ca Nam bộ cho đến ca khúc hôm nay, Xuân Nghi chính là một ca sĩ đa dạng”.

 

 

 

Đêm chung kết xếp hạng với sự tranh tài của ba ca sĩ Vũ Phương, Tùng Lâm và Xuân Nghi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 20/6/2019 trên THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn