Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Dương Hồng Nhung đến mừng Mai Tài Phến ra mắt tập cuối của phim "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh"[2:47 | 15/07/2017]

TGTH - Buổi offline được tổ chức tại quán Cháy Coffee tọa lạc tại số 28 đường Trần Hưng Đạo quận 1.

Là thí sinh đang được chú ý tại cuộc thi "Gương mặt điện ảnh 2017"  Dương Hồng Nhung đã dành chút ít thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình để đến chung vui với nam diễn viên điển trai Mai Tài Phến. Chàng trai được cộng động mạng gọi với cái tên thân thuộc là " Chú Shin".  Đươc biết Hồng Nhung và Mai Tài Phến vốn là những người bạn thân thiết và phối hợp ăn ý với nhau trên cả tác phẩm biển diễn. Đây cũng là cặp đội được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi " Gương mặt điện ảnh 2017". Dương Hồng Nhung ( áo trắng), Alek Bùi, DV Mai Tài Phến.

 

“Sau thành công của dự án “Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh” được đầu tư công phu và kĩ lưỡng với kinh phí trên 1 tỷ đồng, Alek Bùi quyết định sẽ tiếp tục dự án tiếp theo mang tên “Tôi Yêu Á Thần” tiếp tục hợp tác cùng DV Mai Tài Phến và anh sẽ thủ vai nam chính của bộ phim. Nhưng lần này bộ phim ngoài màu sắc tình cảm quen thuộc, Alek sẽ còn tạo nên một không gian đầy yếu tố tâm lý ly kỳ kết hợp với chất liệu viễn tưởng cùng sự đầu tư mạnh trong phần hóa trang để cho ra đời một nhân vật cực kì đặc biệt mới cho bộ phim sắp tới – nhân vật Á Thần. Bộ phim sẽ là sự kết tinh giữa hậu truyện của phim “Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh”, nhân vật chú Shin và nhân vật Á Thần mới. Bộ phim vẫn sẽ được thực hiện bởi ekip 35mm Production và công chiếu trên kênh MO.ON Channel của ekip.

 

 

 

 

 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip