Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

ca sỹ M-Tp Thanh Tùng: Thủ khoa nhạc viện là điều may mắn.[3:08 | 12/10/2012]

TGTH - Hãy cùng lắng nghe chàng ca sỹ đạt thủ khoa nhạc viện trò chuyện về cuộc sống của mình.

Chào Thanh Tùng! Bạn có thể nói về cảm xúc của mình sau đêm diễn Bài hát yêu thích?

Cảm xúc của Tùng bây giờ vẫn còn lâng lâng cứ như vẫn đang diễn trên sân khấu vậy,thực sự bây giờ Tùng rất sung sướng và hạnh phúc.

Lần đầu hát trên một sân khấu chuyên nghiệp. anh có thể cảm giác gì thế nào?

Dạ vâng! Hát trên một sân khấu chuyên nghiệp nói thật là em rất run và lo lắng. Lúc đầu em hơi ngại và rụt rè nhưng sau một ngày luyện tập cùng mọi người em bắt đầu cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Để chuẩn bị cho đêm diễn hôm qua anh đã tập luyện thế nào cho đêm diễn này?

Khi nghe được tin Tùng sẽ diễn trong bài hát yêu thích thì cảm xúc vừa vui vừa lo cứ đan xen vào nhau. Vui vì đây là lần đầu tiên Tùng được diễn trên một sân khấu lớn như vậy và lo vì không biết mình có đủ khả năng để chinh phục khán giả không? Tùng phải tập đi tập lại các động tác vũ đạo và học thuộc lời thật kĩ,để có thể diễn một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Với ca khúc “Cơn mưa ngang qua” thì anh hy vọng mình sẽ đoạt vị trí nào trong bản xếp hạng?

Thực sự Tùng dám hy vọng gì nhiều vì được diễn trong Live show bài hát yêu thích đã là một niềm vinh dự quá lớn với Tùng rồi.

 

Anh có thể chia sẻ gì về ca khúc “Cơn mưa ngang qua” anh đã sáng tác trong hoàn cảnh nào? Chất liệu làm nên ca khúc anh sử dụng là gì?

Ca khúc cơn mưa ngang qua đã được Tùng viết vào khi còn học lớp 11. Trong giai đoạn thời tiết đang là mùa mưa. Tùng vẫn nhớ khi đi học thêm buổi tối về thì có nhìn thấy một cặp tình nhân.Họ đang cãi nhau lúc  đấy Tùng chỉ mỉm cười và đi về nhưng khi về đến nhà Tùng lại nghĩ đến hình ảnh của họ. Đúng lúc đó giai điệu bắt đầu vang lên trong đầu Tùng thế là “Cơn mưa ngang qua” được ra đời. Bài hát này viết  theo phong cách R&B trẻ trung và cực kì sôi động,giai điệu dễ nhớ và lời bài hát dễ thuộc rất gần gũi với cuộc sống mọi người.

Với khả năng am hiểu tốt về âm nhạc và đạt thủ khoa tại nhạc viện. Anh nghĩ sao  về kết quả này?

Từ bé nhờ cha mẹ mà Tùng được tiếp xúc với âm nhạc thế nên âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Tùng. Tự cảm thấy mình có năng khiếu về âm nhạc,nên Tùng đã quyết định thi vào nhạc viện. Đạt được vị trí thủ khoa là một món quà may mắn và cũng là thành quả luyện tập của Tùng suốt bao năm qua.

 

Hiện tại anh đang học tập ở Sài Gòn một mình hay ở nhà của người thân? Một mình tự lập như vậy anh có gặp khó khăn gì không?

Hiện tại Tùng đang học tại nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh khoa thanh nhac. Tùng đang sống cùng chú và dì họ của mình. Họ như là người cha người mẹ thứ 2 của Tùng vậy. Khi mới vào sài gòn thực sự Tùng rất bỡ ngỡ và mới lạ với cuộc sống trong này. Thời tiết và khí hậu cũng thật sự khác biệt với miền bắc. Tùng lại rất hay bị cúm. Đặc biệt khi mới vào đây chưa có bạn rất rất buồn. Nhưng hiện tại bây giờ cuộc sống của Tùng bắt đầu đã vào khuôn khổ và thoải mái hơn rồi.

Vậy sống trong Sài Gòn thì anh có thích nhịp sống của nó không?

Sài Gòn là thành phố náo nhiệt và nặng động. Nó không cho phép chúng ta được dừng chân nghỉ ngơi lúc nào cũng phải đuổi theo cho kịp nhịp sống của nó. Nên với Tùng một ngày ở đây trôi qua rất nhanh với công việc học tập và nhiều chuyện cá nhân khác. Tùng khá kết cuộc sống ở đây.

 

Hiện tại anh đã tham gia nhiều show biểu diễn từ khi vào Sài Gòn chưa?

Tùng cũng mới vào Sài Gòn từ tháng 6 nên hoạt động vẫn chưa được nhiều. Tùng vẫn dành thời gian phần lớn cho việc học tập tại nhạc viện.

Anh có thể chia sẻ gì về chuyện tình yêu của mình không?

Hiện tại Tùng chỉ mới có 18 tuổi thôi nên chuyện yêu đương chưa dám nghĩ đến. Tùng vẫn dành thời gian tất cả cho việc học tập là chính.

 

Cảm ơn anh đã chia sẻ

Ca khúc Cơn mưa ngang qua

 

 

Bài: Hùng Tiến

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip