Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ca sĩ Chu Bin hát live gây bão mạng xã hội cùng các hiện tượng mới[2:19 | 14/05/2019]

TGTH - Mới đây trên trang facebook của ca sĩ A Tuân một cơn bão livetream đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo hiện tượng mạng.

Nhóm nghệ sĩ như Chu Bin, “ông trùm mạng xã hội” - ca sĩ A Tuân, Huỳnh Ái Vy (Về đây em lo), hoa hậu Nguyễn Vi Thuý thu hút hơn 40.000 nguời xem trực tiếp cùng hàng chục ngàn tuơng tác. Đây là con số hot nhất và cao nhất vượt xa tất cả các hiện tượng mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.

 

 

Trong livestream này, ca sĩ Chu Bin đã rất thăng hoa với các hit: “Giả vờ thương anh có được không”, “người từng thương”,… Là ngôi sao nổi tiếng nhiều năm,từng bị so sánh khi hiện tượng mạng Hoa Vinhhát lại các hit "Hãy xem là giấc mơ", "giả vờ thương anh có được không" của mình nhưng lại được quan tâm nhiều hơn và xảy ra một trận  tranh cãi lớn, Chu Bin không quan tâm và vẫn âm thầm với việc đi diễn và chăm lo cho sản phẩm của mình. Khi trong thời điểm hiện tại các livetream của Hoa Vinh trở lên ko còn đặc biệt thì Chu Bin bất ngờ xuất hiện bằng giọng ca nội lực nhưng đầy cảm xúc và kinh nghiệm. Chu Bin đã gây bão mạng xã hội với hơn 40.000 người cùng xem.

 

 

Ca sĩ Huỳnh Ái Vy học trò “ông trùm mạng xã hội” A Tuân từng là hoa khôi điện ảnh 2016. Là gương mặt thuơng hiệu hot của các nhãn hàng lớn, gần đây nhất Huỳnh Ái Vy với ca khúc "Về Đây Em Lo" đã trở thành hit quốc dân khi đứng đầu các ca khúc được cover trên TikTok . Vào hơn 100.000.000 lượt nghe trên kênh nghe nhạc trực tuyến. Sự xuất hiện của Huỳnh Ái Vy gây nhiều tò mò và quan tâm của khác giả.

 

 

“Hoa hậu hình xăm” Vi Thuý Nguyễn, nguời mẫu tattoo đầu tiên của Việt Nam trở về từ Đức mặc dù ko biết Sơn Tùng M-TP nhưng điều đo ko ý nghĩa bằng việc cô tặng 5 xuất dạy nghề miễn phí trị giá 150 triệu cho 5 bạn nữ có hoàn cảnh khó khăn khi biết phụ nữ Việt Nam còn rất nhiều thiệt thòi so với phụ nữ các nước mà cô đã đi qua.

 

Được biết “Hoa hậu hình xăm” Vi Thuý Nguyễn Từng đăng quang “Miss Ink Germany 2013” tại Châu Âu và là người mẫu tattoo đầu tiên của Việt Nam. Cô cũng là một trong những thợ xăm nữ đầu tiên của Việt Nam. Vi Thuý Nguyễn cũng vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân duyên dáng Toàn cầu 2019 tại Thái Lan. Cô cũng là bác sĩ thẩm mỹ và hiện mở trường dạy nghề thẩm mỹ tại Đức. Nguyễn Vi Thuý đang là chủ có 2 cơ sở thẩm mỹ tại Đức và Việt Nam .

 

 

Vua mạng xã hội A Tuân cùng với mỹ phẩm Pagina của mình dành tặng khán giả 10 triệu đồng cùng ca khúc hài dễ thương do anh sáng tác mang tên: “Cuộc đời bá đạo”.

 

Livestream gây bão mạng xã hội của gia đình “Vua mạng xã hội” đạt con số kỷ lục hơn 40.000 người xem trực tiếp, hiện tại đạt hơn 1.000.000 người xem và tương tác vẫn không ngừng tăng thêm. Đây là con số hot nhất và cao nhất vượt xa tất cả các hiện tượng mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.

 

Có thể nói, vua mạng xã hội A Tuân tiếp tục khẳng định vị trí khó ai sánh kịp trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, như đã từng hỗ trợ cho thánh livetream Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Nhi, Huỳnh Ái Vy và hơn 30 hiện tượng mạng xã hội khác

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn