Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Xuân Lan trầm trồ vì độ chịu chơi của cô bé 6 tuổi dám đập heo mua túi hiệu tặng mẹ[3:47 | 20/08/2019]

TGTH - MC Xuân Lan bất ngờ khi cô bé 6 tuổi Minh Vyđã cùng với anh trai đập heo mua hoa và túi hiệu tặng mẹ nhân ngày 8/3.

Tập 13 Gia đình hoàn mỹ vừa phát sóng vào 20g35 chủ nhật, ngày 18/8 trên VTV9 đã đón chào hai thiên thần nhỏ là bé Minh Vy (6 tuổi) và Gia Hân (7 tuổi). Cô bé Gia Hân tuy còn nhỏ nhưng lại có chiều cao và thần thái vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. Tại vòng 1, Gia Hân đã thể hiện sự tự tin thông qua từng bước catwalk trên nền nhạc sôi động.

 

 

Còn cô bé Minh Vy lại nhập vai vào một nhân vật bà cụ xa quê để thể hiện bài hát “Xin chào Việt Nam” bằng tiếng Pháp. Minh Vy đã dùng sự dễ thương và hóm hỉnh của mình đốn tim hai MC cũng như các khán giả của Gia đình hoàn mỹ.

 

Tại phần trả lời câu hỏi cá nhân, cô bé Minh Vy đã tiết lộ rằng bé có một con “heo đất” bằng máy, còn phải dùng cả mật khẩu nếu muốn lấy tiền ra. Khi MC Xuân Lan dụ dỗ cô bé cho mật khẩu con heo máy thì cô bé vẫn từ chối và nói chỉ có ba mẹ mới có thể biết mật khẩu. “Có một lần vào ngày 8 tháng 3, con muốn mở con heo ra để lấy tiền mua quà tặng cho mẹ nhưng lại quên mật khẩu. Nhưng mà anh trai con lại mở được con heo của anh ấy nên hai anh em con đi mua túi xách tặng mẹ, là túi xách hàng hiệu đó cô! Con còn mua thêm bó hoa hình trái tim tặng mẹ nữa!”, Minh Vy cho biết.

 

 

Xuân Lan rất tò mò muốn biết hai bé để dành được bao nhiêu tiền mà có thể mua được túi xách hàng hiệu tặng mẹ như vậy! Xuân Lan còn rất hâm mộ mẹ của Minh Vy vì có được những đứa con rất ngoan ngoãn và dễ thương”, MC Xuân Lan xuýt xoa.

 

Bé Minh Vy còn rất tự hào về ba của mình khi rất thường xuyên chia sẻ công việc nhà với mẹ: “Khi mẹ bận đưa con đi diễn thì ba ở nhà chăm sóc cho hai anh trai, ba còn giặt đồ, rửa chén, nấu cơm nữa. Mỗi khi cả nhà đi chơi về thấy mẹ mệt thì ba còn làm mì xào cho cả nhà ăn nữa!”.

 

 

Khác với Minh Vy, cô bé Gia Hân lại không trùng khớp đáp án với mẹ ngay câu hỏi đầu tiên về ước mơ nghề nghiệp sau này. Gia Hân nói muốn lớn lên sẽ làm ca sĩ, diễn viên lên còn mẹ lại nghĩ bé muốn làm tiếp viên hàng không. Đến câu thứ 2, hai mẹ con Gia Hân lại có đáp án không trùng nhau, mẹ cứ nghĩ con của mình sẽ như bao đứa trẻ khác sẽ ham chơi điện thoại nhiều hơn ham học. Tuy nhiên, cô bé lại cho rằng việc học phải được ưu tiên hơn: “Con thích đi học bài hơn, vì đi học bài thì mình sẽ thông minh, nhất là hôm nào có bài luyện viết chữ đẹp thì con về nhà sẽ đi làm bài ngay. Còn chơi điện thoại thì con không thấy thích lắm!

 

 

Cô bé 6 tuổi Minh Vy cũng nói rằng bé không thích chơi điện thoại nhiều khiến cho MC Xuân Lan bất ngờ và không tiết kiệm lời khen tặng: “Trời ơi, hôm nay ngồi trước mặt tui là hai thiên thần thật là đáng yêu!”.

 

Cả hai thiên thần nhỏ đều làm cho hai MC lẫn khán giả truyền hình rung động vì sự dễ thương, thành thật và ngoan ngoãn của mình.

 

Đón xem tập 14 Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào 20g35 chủ nhật, ngày 25/8 trên VTV9.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn