Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Con gái Kim Tử Long khoe tài nấu ăn bên trai đẹp Hàn Thái Tú[2:12 | 10/02/2018]

TGTH - Con gái Kim Tử Long khoe tài nấu ăn bên trai đẹp Hàn Thái Tú, tiết lộ món ăn đặc sắc nhất từng làm khiến ban giám khảo toát mồ hôi.

Ngày 12/1 vừa rồi, Hàn Thái Tú vừa tổ chức buổi meeting ra mắt album mới "Trộm nhìn nhau" tại TP.HCM. Đến chúc mừng nam ca sĩ là những người bạn thân thiết như Quang Dũng, MC Đại Nghĩa, Phương Trinh Joile, Hồ Việt Trung...

 

 

Đại Nghĩa tiết lộ thời đi học, Hàn Thái Tú là hotboy của trường và "khui" luôn câu chuyện về mối tình đầu của chàng hotboy chính là nữ diễn viên xinh đẹp Cát Tường. Nói đến Cát Tường, Hàn Thái Tú cho biết: "Cát Tường là mối tình đầu của tôi. Ngay ngày đầu vào trường học, chúng tôi đã bị trúng tiếng sét ái tình".

 


 

Tuy nhiên, mối tình học không kéo dài, do những nông nổi của tuổi trẻ. 20 năm sau đó, Hàn Thái Tú và Cát Tường không gặp lại và cũng không trò chuyện với nhau. Họ mới gặp lại cách đây 5 năm trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu. Ở tuổi U40, Hàn Thái Tú đang gắn bó với mối tình 9 năm là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Cả hai chưa đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn và có một con chung. Nam ca sĩ khẳng định hài lòng với cuộc sống bình yên, đầm ấm.

 


 

Tại chương trình Đấu Trường Ẩm Thực, Hàn Thái Tú song hành cùng đầu bếp Lương Nhất Cường, đến từ nhà hàng Ba Ron (Hà Nội), trình làng khán giả một món ăn do đầu bếp Nhất Cường tự sáng tạo chính là “Gỏi tôm sốt mù tạt”. Hàn Thái Tú không chỉ đẹp trai, hát hay mà anh còn là một tay nấu nướng cừ khôi trong gia đình. Đấu Trường Ẩm Thực lần này cũng là một cơ hội để khán giả có thể chiêm ngưỡng khả năng nấu nướng trên cả tuyệt vời của chàng ca sĩ U40.

  

Đấu Trường Ẩm Thực tập 4 phát sóng vào lúc 20:05 Chủ nhật ngày 11/2/2018 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Newad phối hợp sản xuất với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.

 

Hình ảnh: Hoàng Khôi

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn