Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Thanh Nam, Phi Phụng khiến Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình Sam[4:37 | 23/02/2018]

TGTH - Đến với Bố Là Tất Cả tuần này, Quang Tuấn “quê độ” trước gia đình của Sam chỉ vì Thanh Nam, Phi Phụng. Ngoài ra, Ngọc Lan rơi nước mắt khi bị Thanh Bình giáng chức.

Quang Tuấn (Minh Nhân) “đứng ngồi không yên” khi đã đến giờ hẹn với nhà của Sam (Anh Thư) mà vẫn chưa thấy bóng dáng của Thanh Nam (ông Hiếu). Mặt khác, Thanh Nam và Phi Phụng (cô Thuận) “số nhọ” khi không chỉ bắt lộn xe buýt mà còn bị người ta hất nước trúng, ướt hết cả áo.

 

 

Chứng kiến quần áo không chỉnh tề của Thanh Nam và Phi Phụng, Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) lộ vẻ mặt không hài lòng. Chưa dừng ở đó, cách cư xử, ăn nói mộc mạc, dân dã của Phi Phụng và Thanh Nam khiến cho gia đình của Sam “đứng hình”, còn Quang Tuấn thì chỉ biết cúi đầu lặng im. Sau đó, Phi Phụng lớn tiếng “bức xúc” về việc hôn nhân của Quang Tuấn và Sam mà bắt anh chàng cắt đứt mối quan hệ với gia đình làm cho Ngân Quỳnh “bốc khói”.

 

 

Sáng hôm sau, trước khi đi làm, Quang Tuấn lạnh lùng trách móc về cách cư xử của Thanh Nam và Phi Phụng trong bữa gặp gỡ với gia đình Sam. Trước tình cảnh đó, Thanh Nam đành bắt đắc dĩ xin lỗi Phi Phụng vì thái độ của Quang Tuấn. Ở bệnh viện, sau khi nói chuyện điện thoại với Sam nhưng chưa tắt máy, “chàng bác sĩ soái ca” lại có cuộc trò chuyện cùng Thiên Nga (bác sĩ Nhung) khiến Sam hụt hẫng. Cô nàng liền tìm gặp Thiên Nga nhưng lại bị cô người yêu cũ Quang Tuấn nói chuyện “bắn trúng tim đen”. Vì quá yêu Quang Tuấn, Sam bất ngờ đòi làm đám cưới ngay khiến cho Quang Tuấn lẫn Ngân Quỳnh bối rối.

 

 

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

 
HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn