Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Phi Nga, Kiều Mai Lý ủ mưu thử lòng tham của Bích Trâm trong Ngũ Long Đại Náo[1:57 | 14/01/2019]

TGTH - Hai Thương (Phi Nga) xúi mẹ giả bệnh thử lòng tham của cô em dâu Cẩm Nhung (Bích Trâm) nhưng chẳng may bị phát giác. Bên cạnh đó, Ba Nhớ (Quốc Cường) quyết tâm “tút tát” nhan sắc để có thân hình sáu múi, nhằm gỡ gạc phong độ trong mắt vợ.

Mở đầu tập 2, bà chị chồng Hai Thương (Phi Nga) giàu trí tưởng tượng gieo vào đầu bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý) rằng em dâu Cẩm Nhung (Bích Trâm) sẽ tráo trở, không coi gia đình chồng ra gì. Dù không ưa con dâu nhưng bà Chín vẫn tin con dâu không phải loại người tráo trở. Thấy mẹ bênh em dâu, Hai Thương tìm mọi cách để thử lòng cô em chồng. Để thử lòng tham của Cẩm Nhung, Hai Thương xúi bà Chín Phản Lực giả bệnh và đòi phân chia tài sản, với hi vọng sẽ “bóc mẽ” được bộ mặt thật của cô em chồng.

 

 

Nói là làm, Hai Thương xúi mẹ giả bệnh, kêu bà Chín liên tục ho, lại báo tin bà Chín sắp chết. Nghe tin dữ, Cẩm Nhung lo lắng không yên. Dù em dâu lo lắng nhưng Hai Thương vẫn diễn tới, cô viện lí do bà Chín không qua khỏi và đòi chia tài sản. Nhưng Cẩm Nhung vẫn thờ ơ, cô để chị chồng quyết tất cả và nhất định thu dọn đồ cùng mẹ vào bệnh viện. Đang loay hoay vào trong để sắp xếp đồ, Cẩm Nhung vô tình nghe thấy chị chồng và mẹ nói chuyện, phát giác ra mưu đồ của hai mẹ con. Cẩm Nhung trải lòng bản thân chỉ biết lo cho gia đình chưa hề có lòng tham. Đã vậy, Hai Thương còn lấy sự sống chết của mẹ ra để thử mình. Xưa kia cô chấp nhận lấy Ba Nhớ là bởi sự hiền lành chân chất chứ không phải tham lam của cải. Không nén nổi thất vọng và sự quá đáng của chị và mẹ chồng, Cẩm Nhung quyết bỏ nhà ra đi. Thấy con dâu bỏ đi, mọi người năn nỉ cô ở lại. Trước lời xin lỗi chân thành của Hai Thương, lời năn nỉ tha thiết từ mọi người, Cẩm Nhung cũng chịu quay vào nhà.

 

 

Ở một diễn biến khác, Ba Nhớ (Quốc Cường) đọc được dòng cảm xúc do Cẩm Nhung chia sẻ bâng quơ trên mạng khiến anh vô cùng lo lắng. Không tìm ai, anh chàng tìm đến cô em Út Đợi (Kiều Oanh) để nhờ quân sư. Trước tình cảnh của anh trai, Út Đợi suy đoán chị dâu Cẩm Nhung đã chán chồng. Nên phải giúp Ba Nhớ lấy lại phong độ, phải đẹp lên. Hai anh em bắt đầu bằng cách để Ba Nhớ chở cô em đi lòng vòng trong sân nhằm biến chiếc bụng bự một múi thành cơ bụng sáu múi. Không biết cách này có giúp Ba Nhớ có lấy lại được tình cảm của vợ đối với mình hay không nhưng anh chàng đã lả đi vì mệt.

 

 

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 3 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 phút Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 trên kênh HTV7.

 
HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn