Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hải Yến gây dấu ấn với vai “osin nổi loạn” trong Chuyện Gia Đình Vàng[6:16 | 12/09/2018]

TGTH - Trong Chuyện Gia Đình Vàng, Hải Yến gây dấu ấn với vai osin Tưng nổi loạn. Tưng còn được biết với hình ảnh sang chảnh và cá tính nhất phim.

Chuyện Gia Đình Vàng là một chương trình mang đến những câu chuyện đời sống gần gũi được thể hiện hài hước, lôi cuốn xoay quanh gia đình tam đại đồng đường của ông Vàng.

 

 

Trong chương trình, nhân vật của diễn viên Hải Yến (vai Tưng) khiến khán giả “cười ra nước mắt” với những tình huống hài hước cùng tính cách tưng tửng, tâm hồn “treo ngược cành cây” nhưng lại đầy thật thà, chất phác.

 

Vai diễn giống tính cách Hải Yến ở nét “tưng” nhưng cô không “nói nhiều” như trong Chuyện Gia Đình Vàng. Khán giả khi gặp cô ngoài đời thì nhận xét quá trầm tính, khác xa hình ảnh trong phim. Hải Yến thổ lộ Tưng là một nhân vật đáng yêu, sau 4 năm phát sóng, các cô tiểu thương ở chợ đều nhận ra Tưng Chuyện Gia Đình Vàng, khiến cô rất vui.

 

 

Khi bước vào hoạt động nghệ thuật, Hải Yến thân mình nhỏ bé, giọng nói không thanh thoát, cô thường không được chọn vào những vai như “đào đẹp” hay kiều nữ. Nhận thấy những điều đó, Hải Yến luôn lấy những hạn chế của bản thân làm lợi thế. Những năm qua, Hải Yến được khán giả chú ý khi tham gia Tiếu Lâm Tứ Trụ và đoạt giải ba trong Cặp Đôi Hài Hước. Từ đó, tên tuổi của cô được chú ý nhiều hơn. Cô tham gia nhiều phim sitcom và thử sức với vai trò đạo diễn.

 

 

Trong Chuyện Gia Đình Vàng, Hải Yến hóa thân thành cô giúp việc tên Tưng với những bộ đồ đơn sơ, thậm chí quê mùa, nhưng bù lại nữ diễn viên lại được dịp thể hiện một nhân vật có tính cách mới mẻ, hấp dẫn bằng diễn xuất của mình. Tưng yêu thích làm đẹp, thường xuyên xuất hiện với lô cuốn tóc, đặc biệt là những đôi bông tai dài, tua rua, rườm rà. Trong tập Tác dụng của nước vo gạo, cô cho biết tính cách cô “như những viên pha lê mong manh dễ vỡ, chỉ cần chút nhẹ nhàng là có thể vỡ tan ra”. Thấy Tưng quá điệu đà, bà Son (NSƯT Kim Xuân) nhiều lần than phiền cô đừng quá lo làm đẹp, hay học cách giao tiếp với người nhà và hàng xóm nhiều hơn.

 

 

Trong tập Phẫu thuật thẩm mỹ, Tưng ngồi soi gương, than thở không xinh đẹp, gương mặt không hoàn hảo. Cô muốn có “chân mày lá liễu, mắt phụng hoàng, môi dày quyến rũ”. Tưng nhờ ông chủ Phú (Anh Vũ) nhận xét còn thiếu gì, anh thẳng thừng cho biết cô “chỉ thiếu chồng”. Nghe Tưng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp, mới dễ có chồng, Phú kịch liệt phản đối, khuyên cô  giữ nguyên gương mặt của cha mẹ sinh ra và “ế là lợi thế để cô tìm người tử tế mà yêu”. Ông góp ý cái cô cần sửa chính là cái nết bởi “cái nết đánh chết cái đẹp”.

 

Chuyện Gia Đình Vàng phát sóng vào lúc 12h50 hàng ngày trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Giải Trí Việt phối hợp thực hiện.

 

HT

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn