Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Gia Đình Là Số 1: Phi Phụng nài nỉ Việt Anh ra mặt dạy dỗ Thu Trang[12:27 | 14/11/2017]

TGTH - Ở Gia Đình Là Số 1 tuần này, Phi Phụng “bức xúc” trước con dâu Thu Trang và mong muốn Việt Anh ra mặt bênh vực mình. Bên cạnh đó, Quang Tuấn “há hốc” khi chứng kiến Thiên Nga đi hát ở phòng trà.

Không chỉ có khoảng cách về thế hệ mà còn về trình độ học vấn, nên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa Phi Phụng (bà Bé Năm) và Thu Trang (Hoàng Anh) luôn như nước với lửa. Phi Phụng cất công cả buổi để chuẩn bị một bữa tiệc tôm thịnh soạn cho cả gia đình. Nào ngờ, Thu Trang không khen ngợi mẹ chồng mà còn khuyên nhủ các thành viên trong gia đình hạn chế ăn vì không tốt cho sức khoẻ. Trước tình hình đó, Phi Phụng vội vã chạy vào phòng và tuôn hết những bức xúc trong lòng cho Việt Anh (Đức Nghĩa) nghe và buộc ông phải ra mặt dạy dỗ con dâu. Liệu Việt Anh có đòi được công bằng cho Phi Phụng trước cô con dâu “lắm chiêu” như Thu Trang?

 

 

Gia đình ba thế hệ của Việt Anh luôn có những mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, anh em ruột…Mặc cho ông nhiều lần khuyên nhủ nhưng tình hình vẫn không khả quan là mấy. Vì muốn đạt được danh hiệu Gia đình văn hoá, Việt Anh đành triệu tập các thành viên trong gia đình để mở cuộc họp khẩn với hàng loạt nội quy mới. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

 

 

Sau khi giành giải nhất trong cuộc thi chạy của trường, Thiên Nga (Yumi) bất ngờ bỏ đi mà không nói lời nào. Chứng kiến cô học trò cả tuần vẫn chưa xuất hiện ở trường, Quang Tuấn (Đức Phúc) bồn chồn không yên nhưng không tìm được cách nào để liên lạc. Trong một lần đi uống nước, Quang Tuấn “há hốc” khi nhận ra bóng dáng quen thuộc của Thiên Nga xuất hiện trên sân khấu với tư cách ca sĩ. Đợi cô nàng trình diễn vừa xong, Quang Tuấn vội vã chạy đến hỏi han. Nào ngờ, cô nàng cho biết “thầy giáo thể dục soái ca” đã nhìn nhầm người. Thực hư của câu chuyện này như thế nào?

 

 

Tất cả sẽ được hé lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

 
HT

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn