Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Trang Nhung cùng học trò đạt quán quân "Biệt đội tài năng 2016"[2:59 | 21/09/2016]

TGTH - Đêm chung kết của chương trình “Biệt đội tài năng” đã lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21g00 ngày 18/9/2016.

Vậy là hơn 3 tháng phục vụ khán giả xem truyền hình, chương trình ca, múa, nhạc, kịch tổng hợp với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Phương Thanh, Trang Nhung, Nguyễn Hưng, Huy Tuấn, Nhật Kim Anh cùng một số những nghệ sĩ trẻ tuổi khác đã đi đến hồi kết thúc. Trong tập phát sóng tối qua, 4 đội Hành Ca, Hương Lúa, Chanh Chua và H5 đã cùng nhau mang đến cho người xem những tiết mục được đầu tư công phu, nhiều kịch tính.
 

 
Tham gia đêm chung kết ở hàng ghế danh dự, ngoài 4 đội trưởng và “người đàn ông quyền lực nhất chương trình” – giám khảo Huy Tuấn, “Biệt đội tài năng” còn có sự hiện diện của nhà báo Minh Đức, người mẫu – diễn viên Thúy Hạnh, ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc đài Truyền hình Vĩnh Long, bà Lê Thị Túy Nga – Giám đốc công ty TNHH Ánh Sáng Xanh (đơn vị sản xuất chương trình) và ông Nguyễn Văn Hoàn Thiện – Đại diện nhà tài trợ Oppo. Nhà báo Minh Đức và người mẫu Thúy Hạnh là hai vị giám khảo khách mời cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn đưa ra những lời nhận xét, đánh giá, cũng như chấm điểm cho 4 đội chơi.
 

 
Về thể lệ, mỗi đội có 10 phút để dàn dựng cho tiết mục của mình, quá thời gian quy định sẽ bị trừ đi 5 trên tổng số điểm. Đội về thứ nhất được bảo toàn số tiền thưởng. Các đội về những vị trí 2, 3, 4 sẽ bị trừ đi lần lượt 50, 100 và 150 triệu. Trước đêm chung kết diễn ra, đội Chanh Chua đang tạm dẫn đầu với số tiền tích lũy 440 triệu đồng, đội Hương Lúa xếp thứ 2 với 410 triệu đồng, đội H5 xếp thứ 3 với 380 triệu đồng và đội Hành Ca về cuối với 310 triệu đồng.
 

 
Kết quả chung cuộc, đội Hành Ca với sự dẫn dắt từ ca sĩ Trang Nhung đã xuất sắc nhận được những đánh giá tuyệt vời từ giám khảo Huy Tuấn, giám khảo khách mời – người mẫu Thúy Hạnh, nhà báo Minh Đức và 3 vị đồng đội ghế nóng còn lại để giành lấy ngôi vị Quán quân cùng tiền thưởng tích lũy có giá trị 310 triệu đồng. Đội Hương Lúa xếp hạng nhì chung cuộc, bị trừ đi 50 triệu còn lại 380 triệu. Đội H5 và Chanh Chua đồng hạng 3, bị trừ đi 100 triệu, lần lượt sở hữu 280 triệu và 340 triệu. Như vậy, mặc dù chỉ về thứ nhì, thế nhưng đội Hương Lúa do ca sĩ Nhật Kim Anh làm đội trưởng vẫn sở hữu số tiền thưởng có giá trị cao nhất ở “Biệt đội tài năng” mùa đầu tiên.
 

 
PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip