Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

''Ngôi sao Việt'' - đối thủ mới của ''Giọng hát Việt''?[11:16 | 27/11/2013]

TGTH - Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Ngôi sao Việt” (Lotte VK Pop Super Star) do Kênh VTV3, Đài THVN phối hợp cùng nhiều đối tác Việt Nam, Hàn Quốc sản xuất, sẽ chính thức được khởi động bằng vòng tuyển chọn, kéo dài từ 18/11/2013 đến 1/1/2014 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Các thí sinh thuộc mọi lứa tuổi yêu âm nhạc, có khả năng ca hát, khiêu vũ, nhảy múa đều có thể đăng ký tham gia chương trình để thỏa niềm đam mê ca hát hoặc trở thành một ngôi sao giải trí hàng đầu bởi công nghệ đào tạo chuyên nghiệp của nền giải trí Hàn Quốc. Vòng sơ tuyển tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 20/12, 22/12 tại Hà Nội, ngày 3/1, 5/1 tại TP.HCM và ngày 10/1, 12/1 tại Đà Nẵng.

 

Những thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội được trải nghiệm công nghệ đào tạo nghệ sĩ của nền giải trí Hàn Quốc

 

Khác với các chương trình tìm kiếm tài năng khác trên truyền hình hiện nay, chủ yếu mua bản quyền từ các nước Âu – Mỹ, “Ngôi sao Việt” (Lotte VK-Pop Super Star) là sản phẩm hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, là cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Để tăng sức nóng của “Ngôi sao Việt, những ngôi sao hàng đầu K-Pop được giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích như: Beast, T-Ara, 4 Minutes, Baek Jo Young, G- Na, Phantom…sẽ góp mặt để đào tạo và cổ vũ cho những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất.

 

BGK của cuộc thi cũng là những nghệ sĩ lớn của nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay, bao gồm: nhạc sĩ Kim Do Hoon, nhà sản xuất âm nhạc Shinasadong Tiger, Kim Jin Woo (Giám đốc Công ty Rainbow Bridge, đồng quản lý Công ty Modern & Bridge) và ca sĩ - nhà sản xuất - nhạc sĩ Mario. Còn về phía Việt Nam, giám khảo sẽ là những ngôi sao tên tuổi và đang được chú ý hiện nay.

 

Kim Do Hoon, nhạc sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc hiện nay, sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo

 

Một trong những sức hút khác đối với thí sinh tham gia “Ngôi sao Việt” chính là giải thưởng hấp dẫn dành cho thí sinh lọt vào vòng chung kết. Bên cạnh việc may mắn trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc, vũ đạo tại Hàn Quốc, được trải nghiệm trực tiếp văn hóa K-Pop tại nơi sinh ra nó, các thí sinh còn được gặp gỡ các ngôi sao K-Pop cũng như được đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Tổng giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân “Ngôi sao Việt” lên tới 7,5 tỉ đồng.

 

Chương trình “Ngôi sao Việt” sẽ chính thức được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, từ tháng 3/2014

 

 

 

Nguồn:http://vov.vn/
 

lịch phát sóng

video clip