Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh “đấu trí” vẫn lựa chọn sai lầm[6:18 | 04/12/2016]

TGTH - Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 3/12/2016 đã lên sóng tập 5 chương trình Giọng Ải Giọng Ai trên kênh HTV7.

Mở màn chương trình là màn giới thiệu đầy vui nhộn của MC Đại Nghĩa. Trước khi Đại Nghĩa giới thiệu, Trường Giang đã đứng lên vẫy tay chào khán giả nồng nhiệt. Tuy vậy, “Mười Khó” đã “quê độ” khi Đại Nghĩa bỏ lơ và giới thiệu cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang mà không phải anh. Tiếp đó, anh giới thiệu Ốc Thanh Vân và mặc cho Trường Giang tiếp tục đứng lên vẫy chào. Cuối cùng, anh chốt hạ không giới thiệu Trường Giang vì  “ai cũng đã biết rồi nên không cần giới thiệu” khiến bạn trai Nhã Phương…ngậm ngùi cam chịu.

 

 

 

Đến với tập này, Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh là hai khách mời đặc biệt của chương trình. Nếu như “chàng Bắp” chọn về đội của Trấn Thành thì Suni Hạ Linh chọn về đội Trường Giang vì lý do đã từng tham gia một chương trình với anh từ trước.

 

Giọng ca bí ẩn số 1 nhép chuyên nghiệp ca khúc Dòng Thời Gian đến mức khiến Trường Giang không muốn bàn thêm nữa và khẳng định anh chàng này hát được. Ốc Thanh Vân cũng đồng tình với đồng đội. Tiếp đó, giọng ca ở vị trí số 2 vừa nhép vừa thể hiện vũ đạo qua nhạc phẩm I’m Still Loving You
Trấn Thành nhận xét cô gái này không phải dancer vì xét về ngành nhảy học thì “cô ta là người nhảy không giỏi mà nhìn giống ca sĩ mà mới tập nhảy”, vẫn đúng nhịp đúng phách nhưng tay chân chỉ như mới tập được bài để nhảy. Cùng ý kiến với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cho rằng cô gái này có khả năng là ca sĩ vì với cách xử lý micro thì khó thể nào là người thường được. Tuy trong cùng một đội, nhưng Suni Hạ Linh và Trường Giang lại bất đồng quan điểm, nếu Trường Giang nghĩ cô này hát không hay thì Suni lại cho đây là người hát hay.

 

 

Giọng ca số 3 tiếp nối với bản hit Sau Cơn Mưa. Trong khi Trường Giang nghi ngờ trình độ biểu diễn của anh chàng này thì Trấn Thành cho rằng anh ta đang giấu đi sự chuyên nghiệp của mình, dù “nhép nhẹ nhưng trong hơi thở đó là của một người biết hát”. Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện bài hát Mình Yêu Từ Bao Giờ,
Suni Hạ Linh nhìn thấy giọng ca nhép mà lại không thấy lấy hơi nên nghĩ rằng bạn này hát không hay. Thu Trang cũng nghĩ như Suni cho “vì thần thái không đáng tin”. Trái ngược với ý kiến của Suni và Thu Trang, Ngô Kiến Huy với kinh nghiệm của một game thủ thì bạn này theo trường phái…hát nửa miệng “có thể là người biết hát”. Trấn Thành cho rằng cô gái này theo trường phái không chơi với âm nhạc, “cô ấy có một thế giới nội tâm nơi mà cô ấy giữ nguyên vẹn giọng hát khủng khiếp của mình”.

 

Cuối cùng, giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc Yêu Và Yêu. Trong quá trình quan sát và với kinh nghiệm trải qua biến cố sự lừa lọc khủng khiếp của ban tổ chức thì Trấn Thành khẳng định anh chàng này…nhuộm tóc. Sự khẳng định không liên quan của A Xìn khiến khán giả cười thích thú. Bỏ qua lời nhận xét không mấy ăn nhập của Trấn Thành, Trường Giang cho rằng anh chàng này không biết hát và đây là một diễn viên. Thu Trang thì vẫn giữ trọn quan niệm “đẹp là được” và cho rằng anh chàng là người hát hay.

 

 

Kết quả, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh chọn thí sinh số 3, còn đội Trấn Thành, Thu Trang và Ngô Kiến Huy chọn thí sinh số 4. Khi giọng ca bí ẩn số 4 cất lên qua ca khúc Diamond, tất cả hai đội chơi đều thất thần vì giọng ca này quá hay. Thậm chí, Trấn Thành còn xin lỗi thí sinh và thừa nhận “đây là lần đầu tiên anh bị lừa một cú quá khủng khiếp”. Giọng ca bí ẩn số 3 tiếp tục là một giọng ca hay qua ca khúc Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em. Lúc này, Ốc Thanh Vân cũng xin lỗi thí sinh vì đã chọn lầm.

 

 

Sau màn hỏi đáp nhanh, đội Trấn Thành, Thu Trang và Ngô Kiến Huy chọn giọng ca bí ẩn số 1, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh chọn giọng ca bí ẩn số 2. Nếu cô nàng Bạch Tuyết có giọng ca hay kết hợp ăn ý với Suni Hạ Linh qua ca khúc Em Đã Biết thì anh chàng ở vị trí số 1 khiến Ngô Kiến Huy muốn…gục ngã vì giọng ca thảm họa khi song ca bài hát Giá Một Lần Hoán Đổi. Như vậy, với sự lựa chọn đúng, đội của Suni Hạ Linh giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Ngô Kiến Huy thất bại ra về.

 

Tập 6 Giọng Ai Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 10/12/2016 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn