Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Nghinh Lộc phát điên vì bị mẹ ép gả chồng trừ nợ[5:02 | 14/06/2019]

TGTH - Vừa thất vọng tuần trước, tuần này Kim Tử Long lại hết lời khâm phục “truyền nhân 4 đời hát bội” Đoàn Bảo Ngọc, thậm chí anh còn khẩu chiến gay gắt cùng Thanh Thuỷ để bênh vực nữ thí sinh.

Nghinh Lộc luôn gây ấn tượng với những vai diễn nặng ký khi hoá thân một cách tài tình vào nhiều nhân vật khác nhau. Không chỉ mang lại tiếng cười mà Nghinh Lộc còn lấy đi không ít nước mắt của khán giả lẫn ban giám khảo. Tuần này, cô mang đến sân khấu Sao Nối Ngôi phần dự thi đầy bất ngờ khi hoá thân cô gái Hàn Quốc giả điên để trốn chạy hôn ước do gia đình sắp đặt. Khi bị gia đình phát hiện, cô vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình, để rồi người yêu bị sát hại. Quá đau buồn trước mất mát quá lớn và muốn trốn bỏ hiện thực ngay trước mắt, cô đã trở thành một người điên.Với diễn xuất ấn tượng khi hoá vai người điên, Nghinh Lộc hoàn toàn chinh phục các giám khảo.

 

 

Giám khảo Thanh Bạch cho biết điều đáng khen là trong thời gian ngắn nhưng Nghinh Lộc đã cố gắng diễn tả đầy đủ những cung bậc cảm xúc.Thanh Thuỷ cho rằng diễn vai người điên đã khó, diễn vai người giả điên còn khó hơn gấp nhiều lần. Cô nhận xét phần dự thi của nữ thí sinh chưa trọn vẹn vì khán giả không thể nhìn thấy được mục đích khiến nhân vật phải lao vào những bi kịch như vậy. Đồng tình với nghệ sĩ Thanh Thuỷ, giám khảo Kim Tử Long đưa ra nhiều lời khuyên về nội dung của tiết mục. Nghinh Lộc nhận được 38,35 điểm từ 3 vị giám khảo.

 

 

Sau hai đêm thi thứ 10 và 11, Phương Cẩm Ngọc và Trương Anh Đào xuất sắc giành được tấm vé vào thẳng vòng chung kết xếp hạng. Trong khi đó, Nghinh Lộc và Đoàn Bảo Ngọc có tổng điểm 2 đêm thi thấp hơn và phải bước vào vòng lội ngược dòng cùng Trịnh Thắng và Nhất Duy.

 

 

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 12 – đêm thi Lội ngược dòng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 19/6 trên kênh THVL1.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.vn