Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Khi ba miền hội ngộ – Võ Tuấn Minh chào sân đầy ấn tượng[12:09 | 04/09/2019]

TGTH - Sau Tập 1 với phần dự thi của 6 thí sinh đầu tiên, Tập 2 của Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập đã lên sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 2/9/2019 vừa qua với sự xuất hiện của 6 thí sinh còn lại.

4 ảo thuật gia nước ngoài và 2 ảo thuật gia Việt Nam đã có những phần trình diễn mang tính “ra mắt” đầy bất ngờ ở tập này là Alain (Nga), Tsai (Đài Loan), Vk.Vich (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Võ Tuấn Minh và Alex Nguyễn (Việt Nam). Tiếp tục ở vị trí Ban bình luận chuyên môn là nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, Ban bình luận giải trí là nghệ sĩ hài Kiều Oanh và Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

 

 

Là một trong những đại diện của Việt Nam, ảo thuật gia đến từ xứ dừa Bến Tre Võ Tuấn Minh đã mở màn đêm thi bằng màn “chào sân” hoành tráng với sự kết hợp ăn ý giữa ảo thuật cùng âm nhạc và vũ đạo. Bằng đạo cụ là căn phòng bí ẩn, chàng trai đưa người xem đi qua những bất ngờ khi đã tài tình “biến hóa” ra lần lượt ba cô gái đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Song song với những lần xuất hiện của các cô gái là những tác phẩm âm nhạc mang đậm màu sắc vùng miền.

 

 

Vốn là người khá “kín tiếng”, khi bình luận về tiết mục này, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đã dí dỏm cho biết: “Có rất nhiều cô gái đẹp, nhưng khi Tuấn Minh xuất hiện, Tuấn Minh quá đẹp, anh không để ý tới mấy bạn xung quanh nữa”. Hoa hậu Ngọc Diễm cũng đánh giá cao phần trình diễn này, chị cho rằng Võ Tuấn Minh đã “làm khó” các thí sinh sau, vì biết làm sao để “vẽ” lên bức tranh Việt Nam đặc sắc hơn thế này nữa.

 

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Sau 2 tập “chào sân”, các ảo thuật gia sẽ bước vào Vòng 2 ở Tập 3 với những phần dự thi thể hiện cá tính của mình, được phát sóng lúc 21:00 thứ Hai ngày 9/9/2019 trên kênh THVL1.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn