Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hậu chuyện bị "gạ tình" nam vương Tiến Đạt suýt ngất khi biểu diễn trên không.[3:03 | 15/07/2017]

TGTH - Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài nam tính, trong bộ cây trắng nổi bật, nam vương Tiến Đạt khiến ban giám khảo và khán giả trường quay bất ngờ xen lẫn hồi hộp khi anh liên tục thực hiện những động tác nhào lộn khá mạo hiểm, tung hứng giữa không trung.

Đứng trên cao trong trạng thái rất khó khăn để lấy thăng bằng nhưng Tiến Đạt vẫn tung hứng và thực hiện những động tác nhào lộn khá khó. Chỉ với cây gậy, nam vương quốc tế 2017 đã có màn uốn lượn trên không khá mềm dẻo như một diễn viên xiếc chuyên nghiệp.

 

 

"Phần cuối dường như vẫn còn đoạn kết, Tiến Đạt vì lý do gì đó chưa diễn được hết. "Thường các vũ công, tiết mục đẹp nhất là lúc họ kiệt sức. Ngày hôm nay em đã đến được điểm đó. Khi em đánh đổi bằng sức khỏe, sự rủi ro, nhưng động tác cuối cùng, cánh tay để trên đầu gối đẹp tuyệt vời và rất chân thật" - Nhà văn Trác Thuý Miêu nhận xét về phần trình diễn của Tiến Đạt.

 

 

Cùng chung quan điểm với Trác Thuý Miêu, nữ ca sỹ Phương Thanh cũng công nhận " Những tập đầu Đạt còn vụng về nhiều, nhưng buổi biểu diễn ngày hôm nay, cảm xúc của từng động tác với nhạc kết hợp tuyệt vời, cho người xem vừa thấy nguy hiểm, mạo hiểm, nhưng rất mềm mại và cảm xúc". 

 

 

Chia sẻ về bài trình diễn có kết thúc gây "bất ngờ" này, Tiến Đạt nói rằng: "Anh đã ngất trong quá trình tập luyện khi thực hiện những động tác khó trên không, rất chóng mặt, nhưng hi vọng khán giả sẽ thương và bình chọn cho Tiến Đạt". Bên cạnh đó, trong đêm thi thứ 9 của gameshow "I can do that – Tôi có thể" tuần này, cũng chứng kiến màn thể hiện xuất sắc và nhận được cơn mưa lời khen của bộ ba ban giám khảo, đó chính là tiết mục của chàng ca sỹ đến từ Hàn Quốc Jiss. 

 

 

Và trong tuần tiếp theo của chương trình, ai sẽ là cái tên tiếp tục dừng chân trong gameshow "I can do that Tôi có thể". Tất cả sẽ có trong câu trả lời tại "I can do that Tôi có thể" phát sóng vào 20h30 ngày 21/7 trên HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10trên VTV8. 

 

 

 

 

PV

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 

lịch phát sóng

video clip