Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hát Mãi Ước Mơ mùa 2: Giọng ca “khủng” hát cho bạn bị u thần kinh khiến Trấn Thành xúc động mạnh[2:19 | 14/03/2018]

TGTH - Tập 3 Hát Mãi Ước Mơ lại đong đầy cảm xúc với câu chuyện của chàng trai trẻ Nguyễn Tài Nam. Chàng trai trẻ mắc bệnh lạ không thể chữa khỏi đã không đầu hàng số phận mà tìm cách sống tốt với căn bệnh quái ác.

Mở đầu tập 3, Trấn Thành tâm sự trường quay Hát Mãi Mơ đem đến cho anh nhiều kỷ niệm, gặp được nhiều tấm lòng đẹp. Nam giám khảo còn cho rằng mỗi lần ghi hình, anh không hề thấy mệt, không có cảm giác đi làm mà luôn thấy rất vui. Cẩm Ly lại thấy mùa 2 đã có những dấu hiệu khả quan hơn và cô luôn thấy vui lây với hạnh phúc của người tham gia chương trình. Khách mời của chương trình là nam ca sĩ Nhật Tinh Anh. Anh biểu diễn đầy cảm xúc trên sân khấu với ca khúc Gánh hàng rong. Nam giám khảo khách mời mong sẽ phần nào đó chia sẻ với người chơi để cuộc sống của họ phần nào thêm ấm áp.

 


 

Câu chuyện đầu tiên thuộc về chàng trai trẻ Nguyễn Tài Nam. Cha của Tài Nam kể lại cậu bé sinh ra bình thường, học tốt nhưng đến năm 8 tuổi bắt đầu nổi nhiều nốt lạ ở tay. Đến năm 12 tuổi, Tài Nam bị phát hiện bị u sợi thần kinh 2 dây số 8 trong não, không thể bóc ra được. Căn bệnh lạ chưa có cách chữa, cậu bé đành sống chung với căn bệnh. Chính căn bệnh u não đó khiến cơ thể Tài Nam sinh ra những u khối bã đậu ở bên ngoài, tháng nào cũng phải đi mổ. Căn bệnh ngày càng trở nặng dẫn đến teo cơ, điếc tai, miệng méo. Tuy nhiên, Tài Nam không đầu hàng số phận, cậu tìm hiểu và biết rằng phải tập thể dục, tập thiền để vận động, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

 


 

Từ khi quyết tâm tập luyện, từ ngồi xe lăn, cậu đã có thể bước đi; từ không thể leo cầu thang, nay đã làm được. Tài Nam mơ ước soạn một bài hát, khi mất đi sẽ là món quà cảm ơn cho cha mẹ. Phượng Yến chính là người bạn luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ Tài Nam vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn. Tham gia Hát Mãi Ước Mơ, Phượng Yến mong có một số tiền giúp Tài Nam tiếp tục cuộc chiến lâu dài với căn bệnh và mua cho bạn mình một chiếc máy trợ thính để Tài Nam có thể nghe được bài hát mình viết ra. Giọng hát Phượng Yến khiến Trấn Thành rưng rưng, liệu thí sinh có tiến sâu vào vòng trong, hoàn thành ước mơ của bạn mình?

 


 

Cùng đón xem tập 3 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2, phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu, ngày 16/03/2017 trên HTV7.

 

 HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn