Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Giám khảo bất đồng ý kiến trước màn hoá thân Peter Pan của “soái ca làng xiếc”[7:15 | 23/05/2019]

TGTH - Sao Nối Ngôi tập 8 có sự góp mặt của đạo diễn - nghệ sĩ Bạch Long và nữ đạo diễn - diễn viên Việt Trinh trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính - NSƯT Kim Tử Long.

Tuần này, Trịnh Thắng đưa khán giả đến với cuộc phiêu lưu của cậu bé Peter Pan ở xứ sở thần tiên Neverland. Trở về với đúng thế mạnh đu dây, nhào lộn trên không, “soái ca làng xiếc” lại một lần nữa chinh phục khán giả khi sử dụng hàng loạt kỹ thuật đu dây khó. Đặc biệt câu chuyện về cậu bé Peter Pan dốc hết sức để bảo vệ vùng đất nơi mình sinh sống cũng được anh truyền tải đến khán giả một cách sinh động.

 

 

 

Việt Trinh cho biết cô rất thích màn trình diễn của Trịnh Thắng vì nam thí sinh đã mang đến một phần dự thi mãn nhãn dù không cần dùng bất cứ một lời nói nào. Không giống như Việt Trinh, nghệ sĩ Bạch Long lại cho rằng phần dàn dựng thiếu điểm nhấn khiến anh không quá ấn tượng về phần thể hiện của Trịnh Thắng, anh cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho nam thí sinh. Giám khảo Kim Tử Long – người đã theo dõi Trịnh Thắng suốt chặng đường vừa qua nhận định đây là một kịch bản thiếu chặt chẽ, tuy nhiên nam giám khảo cũng nhận xét riêng về phần thể hiện của Trịnh Thắng đã làm rất tốt. Trịnh Thắng nhận được 37,65 điểm, đứng vị trí thứ 5 trong đêm thi.

 

 

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 9 với chủ đề Viết tiếp ước mơ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 29/5 trên kênh THVL1.

 

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn