Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Duy Ngọc & Thu Thủy - Rời – Cặp đôi nhận được “cơn mưa” lời khen từ Ban cố vấn[11:32 | 13/02/2018]

TGTH - Tập cuối cùng “Vòng ghép cặp” của ‘Giai điệu chung đôi’ đã phát sóng với nhiều phần thi hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của đôi bạn đến từ Hà Nội với màn song ca ngọt ngào như chính câu chuyện của họ.

Nếu như trong tập 4 Giai điệu chung đôi phát sóng tuần qua chứng kiến màn se duyên bất ngờ vì… đôi bạn cùng đăng kí tham gia show hẹn hò lại gặp nhau trên sân khấu thì với tập 5, đó là màn rượt đuổi của hai trái tim đã từng lỡ… lạc mất nhau.

 


 

Câu chuyện tình cảm đáng yêu và những giai điệu âm nhạc cá tính liên tục được thể hiện trong chương trình. Cặp đôi Thu Thủy và Duy Ngọc, hiện đang hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp với giọng hát xuất sắc và phong cách trình diễn lôi cuốn. Có thể nói đây là cặp đôi đầu tiên từ đầu chương trình đến giờ có thể chinh phục ban cố vấn chỉ trong “1 nốt nhạc”. Trịnh Thăng Bình thậm chí còn “năn nỉ” khán giả nhanh chóng bấm nút cho đôi bạn trẻ được đến với nhau nhanh hơn.

 

 

Với những ai theo dõi chương trình ắt hẳn sẽ nhận ra nam thí sinh Duy Ngọc - chàng trưởng nhóm của The Wings sở hữu ngoại hình điển trai lẫn chất giọng y như bản sao hoàn hảo của Tuấn Hưng.

 

Cặp đôi có màn trình diễn hoàn hảo nhất đêm nhận được “cơn mưa” lời khen từ Ban cố vấn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: “Hai em đã có màn trình diễn quá tuyệt vời và rất ấn tượng”. Nhạc sĩ “Người ấy” cũng không thể kìm lòng: “Bình không còn gì để nói với Duy Ngọc bởi âm nhạc của bạn ấy như… giết chết Bình, giọng quá hay, cao và xử lý bài hát quá tốt”.

 

 

Trước những lời tán dương của ban cố vấn về bộ đôi “trai tài gái sắc”, Duy Ngọc - Thu Thủy cũng chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về nhau trong lần đầu gặp gỡ. Duy Ngọc cho biết: “Ngay từ lần đầu nhìn đã thấy rung động”. Còn với Thu Thủy, cô nàng cũng “rung rinh” về người bạn mới khi chia sẻ: “Anh ấy giống đến 80% so với những gì trong suy nghĩ của em”.

 

Sau 5 tập “Vòng ghép đôi”, danh sách các cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong đã được công bố. 10 cặp đôi sẽ có chuyến dã ngoại tại Đà Lạt trong Vòng 2 – “Love camp”. Tại đây, tình cảm của họ sẽ tiến triển ra sao, “cuộc đua” để đạt ngôi vị cao nhất sẽ diễn ra như thế nào, tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của chương trình.

Tập 6 “Giai điệu chung đôi” sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20h chủ nhật (04/03) trên VTV3.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn