Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Đinh Ứng Phi Trường chính thức lộ diện ở Mặt Nạ Ngôi Sao[1:25 | 16/02/2017]

TGTH - Tập 7 của chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao đã chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 15/02/2017.

Cặp đấu cuối cùng song ca với nhau qua ca khúc Mình Yêu Nhau Bao Lâu. MC tiết lộ một người đã có gia đình còn một người ế truyền kiếp. Quang Vinh nhận xét hai giọng ca là hai ca sĩ chuyên nghiệp. Gương Mặt Chấp Vấp tiết lộ đã từng ở trong một nhóm nhạc và có liên quan đến công ty We Pro. Với Tóc Tiên, cô nàng lên tiếng dò hỏi Gương Mặt Chấp Vá rằng có phải cô hay ăn ở quán lẩu của anh hay không. Không ngần ngại, anh chàng thừa nhận và còn chia sẻ vui rằng vì quá khó khăn nên phải đi bán lẩu.

 

 

Với số lượt bình chọn cao, Xạ Thủ Mặt Đinh giữ vững danh tính và bước tiếp vào vòng trong. Anh chàng Gương Mặt Chấp Vá thể hiện ca khúc Vết Mưa và lộ diện. Anh ấy chính là ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

 

 

 

Anh chia sẻ rất vui khi được đứng trên sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao và tiết lộ lí do chọn tên Gương Mặt Chấp Vá vì anh rất thích truyện tranh và đến giờ thỉnh thoảng vẫn đọc những bộ truyện tranh lúc bé. Thí sinh chia sẻ khi đeo mặt nạ thì anh rất hào hứng nhưng cũng rất buồn vì phải chia tay sớm. Anh cảm thấy rất vui chứ không áp lực như tham gia những cuộc thi khác.

 

 

Tập 8 Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 22/02/2017 trên kênh HTV7.

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip