Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Chi Pu suy sụp khi bị thí sinh BTTH chê múa xấu[8:37 | 13/02/2017]

TGTH - Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 12/2/2017 sẽ tiếp tục lên sóng tập 5 chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh HTV7.

Cậu bé Thanh Sơn vào vai MC giới thiệu chương trình ca nhạc với phong thái tự tin. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng cậu bé là “bách khoa toàn thư” vì trông rất thông minh và hoạt bát. Tuy vậy, chị lại chọn khả năng diễn hài. Với Trấn Thành, anh nhận xét cậu bé có ngoại hình sáng sân khấu. Quang Vinh dự đoán Thanh Sơn có khả năng ca hát và diễn hài nhưng kết quả đội anh lại chọn biệt tài dẫn chương trình.

 

 

Tuy nhiên, lần này hai đội tiếp tục dự đoán sai vì cậu bé thể hiện tài năng ca hát qua ca khúc Non Nước Hữu Tình. Thí sinh chia sẻ em có thể hát được nhiều dòng nhạc như nhạc trẻ, trữ tình, dân ca quan họ.

 

 

Với phần đoán sai, cậu bé phạt đội Trấn Thành hát một ca khúc Tết còn đội Mỹ Linh và Chi Pu múa trên nền nhạc Áo Mới Cà Mau do cậu bé thể hiện. Khi Mỹ Linh hỏi thí sinh có thấy Chi Pu có múa đẹp hay không thì thí sinh hồn nhiên trả lời là không khiến Mỹ Linh, Chi Pu chưng hửng.

 

 

Thí sinh chia sẻ ngoài ca hát còn thích động vật đặc biệt là thích chó. Lúc này, cả hai đội ra sức chiêu dụ em về đội bằng cách kể tên các chú chó đang nuôi ở nhà với mong muốn thí sinh về đội của mình. Kết quả, thí sinh quyết định về đội Mỹ Linh – Chi Pu.

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)
 

lịch phát sóng

video clip