Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Bất chấp việc giãn cột sống, “hot boy làng xiếc” Trịnh Thắng đốn tim khán giả với tiết mục xiếc đỉnh và đẹp.[12:45 | 20/11/2017]

TGTH - Đêm thi thứ 10 của Kỳ Tài Lộ Diện vừa phát sóng tối qua đã khép lại vòng thi Tứ chiến của 2 bảng Xiếc – Công năng và Trò khéo với 4 chiếc vé đi tiếp được dành cho ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, diễn viên xiếc Trịnh Thắng và diễn viên xiếc Bá Đức. Với những tiết mục ngoạn mục, đẹp mắt, sáng tạo và hiện đại của 4 thí sinh, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một thế hệ diễn viên xiếc, ảo thuật gia trẻ, tài năng của Việt Nam.

Ở bảng Xiếc – Công năng, 2 chiếc vé đi tiếp được dành cho Trịnh Thắng và Bá Đức hoàn toàn xứng đáng bởi tiết mục có sự mới mẻ, sáng tạo, đẹp mắt, đòi hỏi kỹ thuật, thể lực và quá trình tập luyện gian khổ. Đây cũng là 2 tiết mục khá mạo hiểm, đòi hỏi sự can đảm và hy sinh của 2 diễn viên xiếc trẻ tài năng.

 

 

Trịnh Thắng nhận được số điểm 39cho tiết mục đu cột tập thể rất đẹp mắt và ngoạn mục. Anh cùng 5 nghệ sĩ hỗ trợ đến từ đến từ Đoàn xiếc TP.HCMliên tục thể hiện những màn đu cột và tạo hình trên không cực nhanh, cực khỏe trong tiếng nhạc sôi động và dồn dập. Những chàng trai thể hiện sự trẻ trung, năng động và một thể lực dồi dào với nhiều động tác khó như leo lên cột bằng 2 tay, chổng ngược người trượt từ trên xuống... Không chỉ mang đến màn trình diễn tuyệt vời, Trịnh Thắng còn “đốn tim” khán giả bởi gương mặt điển trai và thân hình 6 múi cực chuẩn.

 

 

Đỉnh cao trong tiết mục của Trịnh Thắng đó là màn anh đu ngược người trên không để làm trụ câu 5 nghệ sĩ xiếc còn lại. Đây là một động tác rất nguy hiểm cho một người diễn viên xiếc như anh vì rất dễ bị giãn cột sống. Giám khảo Vân Sơn khen tiết mục của Trịnh Thắng quá “đã” đến mức anh đứng lên cổ vũ cùng với khán giả từ lúc nào không hay.

 

 

Giám khảo Kiều Oanh thì e ngại với tốc độ leo cột quá nhanh, quá “nguy hiểm” của Trịnh Thắng và các diễn viên hỗ trợ thì nếu chị có trồng vườn trái cây sẽ không dám mời tất cả đến vì sợ sẽ bị oanh tạc hết khu vườn. Giám khảo Minh Tân đánh giá tiết mục của Trịnh Thắng hoàn hảo. Giám khảo Kao Long dành nhiều lời khen cho sự hy sinh của Trịnh Thắng cho chương trình khi thực hiện động tác câu người trên không và đó là điều giúp Trịnh Thắng nhận được điểm cộng từ anh. 

 

 

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn

 

HT

Nguồn:www.thegiotruyenhinh.vn