Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Áp dụng sai chiến thuật, kỷ lục gia Nguyễn Phương dừng chân trước “siêu trộm” Việt Duy[9:14 | 02/12/2017]

TGTH - 4 thí sinh tài năng và bản lĩnh nhất của Kỳ Tài Lộ Diện đã được xướng tên vào vào tối 1/12 trong đêm thi kịch tính nhất của chương trình.

Đó là 2 cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang Đặng Thị Thanh Tuyền với tiết mục ảo thuật biến ra mô tô trên sân khấu, “siêu trộm ”Nguyễn Việt Duy với chiến thuật đánh nhanh, gọn lẹ vàmón quà bất ngờ dành tặng cho giám khảo Vân Sơn, ảo thuật gia Ricky Nguyễn với hình ảnh soái ca ngôn tình dùng ảo thuật để chinh phục bạn gái và cuối cùng là nam diễn viên xiếc Nguyễn Bá Đức– người được Vân Sơn ví như một vị vua trên mặt đất. Ngoài kỹ thuật chuyên môn, lý do giúp 4 thí sinh dành được chiến thắng đó sự đột phá, sáng tạo và áp dụng chiến thuật hiệu quả. 

 


 

Được đánh giá là 2 thí sinh nặng ký, màn so tài giữa ảo thuật gia Nguyễn Phương và ảo thuật gia Việt Duy được nhiều khán giả chờ đợi. Nguyễn Phương mang đến tiết mục thuộc thế mạnh của mình là ảo thuật với những lá bài và khả năng tương tác vớimọi người trong trường quay. Đầu tiên là màn dùng tay để cân những xấp bài do MC Hoàng Rapper rút tùy ý để xem mỗi xấp có bao nhiêu lá. Trong lúc Hoàng Rapper đang hồi hộp đếm những lá bài để kiểm chứng kết quả thì Nguyễn Phương nhiều lần yêu cầu MC dừng lại, khiến cho khán giả có phần bị tuột cảm xúc. Ở phần thứ 2, anh mời giám khảo Nguyễn Thanh lên sân khấu chọn 1 lá bài và mời giám khảo Vân Sơn chọn 1 lá bất kỳ.

 

 

Điều thú vị là 2 lá bài được 2 giám khảo chọn ngẫu nhiên này lại hoàn toàn trùng khớp với kết quả mà Nguyễn Phương đã viết sẵn vào một phong bì được niêm phong cẩn thận và được treo tít trên trần sân khấu. Mặc dù vẫn chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình nhưng do thiếu tiết chế nên tiết mục của Nguyễn Phương có phần bị trì về tiết tấu. Trong khi đó, Việt Duy lại áp dụng chiến thuật ngược lại hoàn toàn với Nguyễn Phương. Anh giao lưu khá ngắn gọn nhưng hiệu quả với các khán giả tại trường quay bằng cách trổ tài ảo thuật làm chiếc khăn biến từ tay sang túi áo của anh hay khiến mảnh giấy bay lơ lửng trước mắt khán giả. Việt Duy mời 1 khán giả bất kỳ lên xào bài và chọn 1 lá cho danh hài Vân Sơn.

 

 

Dù danh hài nhét lá bài vào bất kỳ vị trí nào trong bộ bài thì lá mà anh chọn vẫn cứ nhảy lên đầu. Đỉnh cao của tiết mục là lúc Vân Sơn rút 1 lá bài 6 cơ thì trên sân khấu, Việt Duy làm ảo thuật khiến khung ảnh mà anh để trên bàn bốc cháy để lộ ra bên trong là 1 bức ảnh của danh hài Vân Sơn đang cầm lá 6 cơ mà anh vừa bốc phải. Màn biến hóa của Việt Duy đã khiến danh hài Vân Sơn hết sức bất ngờ và hoàn toàn thán phục. Nhận xét về 2 tiết mục, danh hài cho biết: “Xét về độ duyên dáng trong cách diễn thì Nguyễn Phương có duyên dáng nhưng cần gạn lọc, cái gì hay vui thì nên giữ, tiết mục này bị nhây quá, làm mất thời gian, khán giả mất tập trung. Việt Duy giữ vững phong độ độc đáo, súc tích, anh vẫn chưa suy nghĩ ra cách Việt Duy biến ra tấm hình. Nếu cân đong đođếm giữa cả hai thì anh chọn Việt Duy”. GiámkhảoNguyễn Thanh: Chúng ta là ảo thuật gia chuyên nghiệp, không so sánh ai hơn ai. Mỗi khi Nguyễn Phương xuất hiện luôn tạo nên những hiệu ứng khán giả nhưng sở trường lần này được Nguyễn Phương sử dụng không đúng.

 

 

Giám khảo K’Tay: “Theo anh thì không có sai hoặc đúng chỉ là việc chọn bài diễn trong bối cảnh, địa điểm nào sẽ hợp lý, thành công hơn”. Giám khảoKao Long: “Việt Duy ngắn gọn, súc tích. Đây là cuộc thi nên điều quan trọng là chiến thuật. Anh rất tiếc cho Nguyễn Phương. Em bị sa đà và chiến thuật hôm nay hoàn toàn sai lầm”. Với chiến thuật chưa hợp lý, Nguyễn Phương đã phải dừng chân với số điểm 58,70 và chiếc vé vào chung kết Kỳ Tài Lộ Diện được dành cho ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy với 58,75 điểm. 

 

Đặng Văn Hoàng Khang Đặng Thị Thanh TuyềnNguyễn Việt Duy, Ricky Nguyễn Nguyễn Bá Đức. Đêm Chung kết xếp hạng của Kỳ Tài Lộ Diện sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu ngày 8/12/2017 trên kênh THVL1.Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Đây là chương trình đầu tiên dành cho các nghệ sĩ trong 3 lĩnh vựcXiếc - Ảo thuật và Công Năng và hiện đang chiếm rating rất cao. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫncó thể xem đượcKỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn