Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

“Soái ca Ballad” Minh Châu mất ghế Ngôi sao vào tay Tuấn Hiếu ở Giọng Ca Bất Bại[1:30 | 20/07/2018]

TGTH - Tập 4 Giọng Ca Bất Bại đã chứng kiến cuộc “lật đổ” đầy ngoạn mục của hai chàng trai điển trai, có giọng hát tốt là Trung Thuận và Tuấn Hiếu để giành lấy “chiếc ghế” quyền lực từ hai Ngôi sao Tuyết Mai và Minh Châu.

Tiếp theo là phần thách đấu của “Soái ca Ballad” Minh Châu - Ngôi Sao bị “dòm ngó” vị trí nhiều nhất. Anh chàng đã khuấy động sân khấu Giọng Ca Bất Bại với ca khúc “gây nghiện” Bùa yêu. Trước màn trình diễn của Minh Châu, Bá Hải và Tuấn Hiếu cùng bấm nút thách đấu, tuy nhiên vận may đã mỉm cười với Tuấn Hiếu. Tuấn Hiếu chọn Quay lưng để “ứng chiến” cùng Minh Châu. Anh chàng quả là “một ẩn số đầy bất ngờ” khi biến đổi hoàn toàn từ một chàng trai có vẻ ngoài điềm đạm, ít nói thậm chí khá nhút nhát, thành một chàng trai đầy phong trần, “chất lừ” ngay khi vừa bước lên sân khấu. Đặc biệt, Tuấn Hiếu còn bất ngờ “trổ tài” đọc rap khiến Ban giám khảo cũng như khán giả “ồ òa” thích thú. 

 


 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận định Minh Châu đã có màn trình diễn rất “chất”, “chơi” toàn nhịp khó. Còn Tuấn Hiếu, anh chàng đã có một lựa chọn thông minh đủ sức “chơi” với Ngôi Sao. Mỹ Tâm cho rằng Minh Châu có thế mạnh về ballad, về cách biểu diễn làm cho khán giả yêu thích và cũng đã chọn một bài hát rất hợp thời, tuy nhiên Tuấn Hiếu lại là “một ẩn sổ đầy bất ngờ” của cuộc thi. Về phía Hồng Nhung, chị khẳng đinh “Từ trước đến nay chị tự cho rằng mình tổ chức bài hát rất thông minh nhưng hôm nay em làm cho chị phải thay đổi ý kiến, chị chỉ đứng thứ nhì thôi. Tổ chức bài hát của em quá tuyệt vời. Em làm chủ hoàn toàn về âm nhạc, về cảm xúc, về thần thái của một người nghệ sĩ”.

 


 

Kết quả được công bố, một cuộc “lật đổ” nữa lại diễn ra trên sân khấu Giọng Ca Bất Bại khi hình ảnh Ngôi sao Minh Châu trên màn hình led bất ngờ vỡ vụn. Với số lượt bình chọn lần lượt là 60 và 39 dành cho Tuấn Hiếu và Minh Châu, Tuấn Hiếu chính thức thay thế Minh Châu ngồi vào chiếc ghế Ngôi Sao bên cạnh Trung Thuận, Lệ Ngọc, Orange và Đăng Quân.

 


 

Đón xem tập 5 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 25/07/2018 trên kênh HTV7

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn