Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

“Cầu thủ nhí” phiên bản 2017 gây hot ngay vòng tuyền sinh.[10:56 | 13/06/2017]

TGTH - Ngày 12/06/2017, Công ty TNHH Truyền thông Bee và Tập đoàn Lotte chính thức giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí” phiên bản 2017.

  Cầu thủ nhí 2017 đã gây được sự chú ý ngay từ phần tuyển sinh. Năm nay các  “cầu thủ nhí” được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở từng địa phương trên toàn quốc  với các thí sinh có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi. Qua chọn lọc, ban huấn luyện chọn ra được  15 thí sinh để bước vào vòng tuyển chọn tại TP. Đà Nẵng. Tại đây, 15 thí sinh có trận đá  bóng giao lưu với CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Dựa trên thể lực, khả năng chơi bóng và  tinh thần dành cho môn thể thao vua của từng thí sinh, ban huấn luyện đã chọn ra 10 cầu  thủ chính thức vào đội hình “Cầu thủ nhí 2017”. Chương trình tạo được điểm nhấn đa  dạng không chỉ ở tài năng chơi bóng của mỗi cầu thủ nhí, mà còn mang đến “màu sắc”  riêng dựa trên mỗi tính cách của từng em như: hoạt ngôn, bản lĩnh, hiếu thắng, cần cù,  hài hước, hậu đậu,…  

 

 

Ngay sau khi được tuyển chọn, 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình xuyên suốt trải  dài từ Đà Nẵng đến TP.HCM. Mỗi điểm dừng chân mang đến cho khán giả những cảm  xúc mới lạ, hấp dẫn với các hoạt động đa dạng, thú vị và bổ ích của các thí sinh tại những  địa điểm du lịch, địa danh văn hóa như: Tham quan phố cổ Hội An, bảo tàng Quang  Trung; học võ Tây Sơn (Bình Định), học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc và thi thu  hoạch nho (Ninh Thuận); sinh hoạt lửa trại tại khu du lịch Hồ Mây (TP. Vũng Tàu).

 

 

Song  song với các hoạt động vui chơi, các bài tập thể lực cho thí sinh vẫn được duy trì. Huấn  luyện viên Hồng Sơn đã đưa ra các bài tập dựa trên địa hình thực tế như: Chơi bóng trên  bãi biển Quy Nhơn (Bình Định), vận động kết hợp ở tháp Pô Klong Garai (Ninh Thuận),  chuyền và tâng bóng tại khu du lịch Trăm Trứng (TP. Nha Trang), mang bóng chinh phục  2  hơn 800 bậc thang đường lên núi Nhỏ để đến chân tượng chúa Kitô Vua (TP. Vũng  Tàu)…  Kết thúc hành trình tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, các thí sinh bước vào  nhà chung tại TP.HCM, tiếp tục hành trình với các hoạt động trải nghiệm tại khu vui chơi  Vietopia, thử tài đóng kịch và tham quan các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM và  các tỉnh lân cận. Tại TP.HCM, các cầu thủ nhí sẽ có trận cầu hấp dẫn với đội bóng Lotte  Kids FC (Việt Nam), hứa hẹn mang đến cho khán giả hâm mộ những giây phút thăng hoa  của một trận bóng chuyên nghiệp. Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em  còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn  hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Lotte Kids (Hàn Quốc).  

 

 

Hành trình Cầu thủ nhí 2017 chính là sân chơi bổ ích giúp các thí sinh không chỉ  được rèn luyện sức bền thể lực, khám phá năng khiếu tiềm ẩn, bộc lộ và phát huy tố chất  mà còn giúp các em hình thành lối sống tích cực, biết yêu thương và chia sẻ yêu thương  đến với mọi người. Đây cũng chính là cơ hội để các em hiện thực hóa ước mơ trở thành  một cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ. Đối với khán giả xem truyền hình, chắc chắn sẽ  có chuyến du lịch mùa hè thật thú vị qua màn ảnh nhỏ xuyên suốt 15 tập của chương  trình. Với màu sắc hồn nhiên, kịch tính, khán giả sẽ cùng vui, cùng buồn với cảm xúc của  các cầu thủ nhí. Từ đó, giúp các phụ huynh hiểu thêm về tâm lý trẻ em, cũng như có  những phút giây thư giãn, giải trí cho một mùa hè thật nhiều ý nghĩa.  

 

 

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò  huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”,  cùng hàng loạt các khách mời nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế  Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang  Đăng.... Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử  thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Cầu  nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Phí Linh,  gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV.  Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15:00 trên kênh VTV3  từ ngày 17/06/2017, do Tập đoàn Lotte tài trợ.


Fanpage Cầu thủ nhí 2017: https://www.facebook.com/cauthunhilotte/?fref=ts


HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn