Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Adam Johnson được chuyển đến nhà tù "nhẹ nhàng" dù mắc tội ấu dâm[2:48 | 14/04/2016]

TGTH - Dư luận Anh tỏ ra phẫn nộ khi Adam Johnson có thể sẽ được chuyển đến HMP Holme House, nhà tù có nhiều tiện nghi và rất gần biệt thự của cựu cầu thủ Man City.

 

Adam Johnson được chuyển đến nhà tù nhẹ nhàng dù mắc tội ấu dâm - Ảnh 1.

Cựu danh thủ Adam Johnson.

Hiện tại, Adam Johnson đang thi hành án tù 6 năm vì tội ấu dâm bé gái 15 tuổi ở nhà tù Armley, trước khi được chuyển đến một nơi khác đáng sợ hơn.

Dư luận tin rằng với tội danh ấu dâm, cựu danh thủ Man City sẽ được chuyển đến những nhà tù đáng sợ hạng A. Đơn cử như là Frankland, nhà tù này là nơi giam giữ kẻ trẻ em ghê rợn Ian Huntley. 

Tuy nhiên, tờ Mirror cho hay gần như chắc chắn Adam Johnson sẽ được nhốt ở một nhà tù "nhẹ nhàng" hơn rất nhiều, chỉ hạng B hoặc C. HMP Holme House là một trong số những nhà tù được Mirror điểm mặt.

Adam Johnson được chuyển đến nhà tù nhẹ nhàng dù mắc tội ấu dâm - Ảnh 2.

 Nhà tù HMP Holme House.

Nhà tù này có nhiều tiện nghi, thậm chí còn cả một phòng tập bốn mùa, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. HMP Holme House cũng ở rất gần căn biệt thự của Adam Johnson. Điều này có thể giúp gia đình cầu thủ sinh năm 1987 có điều kiện thăm nom anh thường xuyên.

Người phát ngôn của phòng Dịch vụ nhà tù Anh phủ nhận rằng Adam Johnson được đối xử đặc biệt. Tuy nhiên, người này cũng thừa nhận "dư luận sẽ tự hỏi tại sao Adam Johnson lại không bị giam ở những nhà tù khắc nghiệt hơn".

Adam Johnson được chuyển đến nhà tù nhẹ nhàng dù mắc tội ấu dâm - Ảnh 3.

 Không ít người cho rằng Adam Johnson đang được trợ giúp.

Hiện tại, Adam Johnson vẫn đang một mực kêu oan. Gia đình cầu thủ này đã bắt đầu thuê luật sư để giúp anh gỡ tội.

Nguồn:tri thức trẻ