Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tony Tân đoạt Giải Vàng cuộc thi điêu khắc lông mày quốc tế ở Thái Lan.[7:39 | 26/03/2017]

TGTH - International Health and Beauty 2017 diễn ra từ ngày 17-19/3/2017, quy tụ hàng trăm thí sinh là những thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đây cũng được xem là sân chơi uy tín và có sức ảnh hưởng bậc nhất giới phun xăm nghệ thuật hiện nay.

Với một chàng trai chỉ mới 24 tuổi như Tony Tân, đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào. Dù chỉ mới hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ được 3 năm nhưng Tony Tân đã liên tục gặt hái được nhiều thành công. Và giải thưởng vừa nhận được ở International Health and Beauty 2017 là minh chứng cho đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Tony Tân đã bỏ ra.
 
 
Chia sẻ về giải thưởng quý giá, Tony Tân cho biết: "Lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi phun xăm thẩm mỹ được coi là lớn nhất thế giới, tôi cảm thấy khá bối rối. Vì ngoài việc là người Việt Nam duy nhất góp mặt trong chương trình, tôi còn được thử sức cùng những "bậc tiền bối" trong bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Dù chưa có sự chuẩn bị tốt về cả tâm lý lẫn các dụng cụ cần thiết nhưng may mắn đã đến với tôi. Vào giây phút quyết định, đã có một người xuất hiện và xin được làm mẫu cho tôi. Có mẫu dự thi, tôi như có thêm tự tin để thể hiện tác phẩm của mình. Và cuối cùng tác phẩm điêu khắc lông mày 6D của tôi may mắn được ban giám khảo đánh giá cao nhất. Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có thể mang giải Vàng về cho đất nước Việt Nam mình". 
 
 
Tony Tân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh chàng từng hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ và người mẫu. Tuy nhiên, vì niềm yêu thích đặc biệt với phun xăm nghệ thuật, Tony đã bất ngờ rẽ hướng. Với số vốn ít ỏi ban đầu, Tony Tân từng bước xây dựng thương hiệu Xấu Home Spa trong 3 năm qua tại địa chỉ 372/26 Cách Mạng Tháng 8 (Quận 3, TPHồ Chí Minh). Nhờ sự tận tậm trong công việc, Tony đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi tại thị trường TP.HCM. Anh chàng 24 tuổi này khẳng định muốn đưa bộ môn điêu khắc lông mày của Việt Nam lên tầm cỡ quốc tế. Dù con đường phía trước vẫn còn lắm chông gai nhưng Tony Tân vẫn quyết chí không bỏ cuộc. Anh luôn tâm niệm, nếu chăm chỉ làm việc và nỗ lực không ngừng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. 
 
 
Trong thời gian tới, Tony Tân sẽ tiếp tục tập trung cho việc kinh doanh tại Xấu Home Spa. Đồng thời, chàng trai 9X này cũng ấp ủ việc mang đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp cao cấp và hiện đại nhất.

Nguồn:Hùng Tiến (www.thegioitruyenhinh.vn)