Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Lâm Vỹ Dạ hưởng ứng phong trào "thử thách mười năm"[8:31 | 20/01/2019]

TGTH - Tuần này, tập 10 chương trình “7 Nụ Cười Xuân” tiếp tục trở lại với sự tham gia của một gương mặt mới nổi trong thời gian qua, anh chàng được biết đến với biệt danh “Thánh chửi”. Và khách mời tuần này không ai khác đó là nghệ sĩ trẻ Minh Dự.

 Liệu "thánh chửi" Minh Dự có trụ nổi qua các thử thách tại “7 Nụ Cười Xuân” trong lần đầu tiên tham gia chương trình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 10 “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai (21/01) trên kênh HTV7.

 

 

Tại phần trò chơi khởi động, các nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo và khoe giọng với thử thách “Karaoke”. Sau khi chia đội, cả 2 đội chơi sẽ được nghe cùng một bài hát và được quyền viết lại lời bài hát đó. Mỗi đội sẽ phải hát lại và được tự do sáng tạo trong phần trình diễn của đội mình. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào sự bình chọn từ các khán giả tại trường quay. Đội nào nhận được nhiều bình chọn hơn sẽ giành chiến thắng ở vòng này. Bài hát thử thách là phiên bản Thái Lan của ca khúc “Ôi tình yêu” của ca sĩ Thanh Thảo.

 


 

Cả 2 đội khá chật vật với lời bài hát nhưng đều hết mình với phần trình diễn của đội mình. Khán giả trường quay khá ngạc nhiên khi Hari Won cùng Trương Thế Vinh và Minh Dự rất tự tin khoe khả năng hát bằng tiếng Thái dù chỉ là ... nghe giống tiếng Thái mà thôi. Không những thế, tại trò chơi khuấy động “chọi cầu”, "thánh chửi" Minh Dự được phen khóc thét và còn phải giả ngất hòng thoát khỏi hình phạt “ăn” từ chương trình. Nghe “ăn” thì đáng ra là thưởng chứ nào phải phạt nhưng các món ăn được chuẩn bị tại “7 Nụ Cười Xuân” hoàn toàn không dễ nuốt nhưng bù lại khá giàu chất dinh dưỡng. Minh Dự quyết lấy lại hình tượng và sự tin tưởng của Hari và Trương Thế Vinh ở thử thách “Quýt làm cam chịu”.

 


 

Một thân một mình Minh Dự chống lại "kẻ thù" vây quanh khi Hari và Trương Thế Vinh bị ăn pháo giấy bên trong. Và "thánh chửi" Minh Dự sẽ dùng kế gì để bảo toàn cho đồng đội trước những thành viên đầy mưu mẹo như Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc? Hy vọng rằng với các trò chơi và thử thách trong chủ đề hồi ức về mái trường xưa trong tuần này sẽ khiến mọi người phần nào nhớ lại một thời “thanh xuân dữ dội” của mình.
 


7 Nụ Cười Xuân mùa 2 tập 10 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (21/01) trên kênh HTV7.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn